Bánh crepe sốt cam

Bánh crepe sốt cam

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Cam có tác dụng tuyệt đối tốt với mẹ bầu. Bánh Crepe sốt cam sẽ làm cho mẹ bầu lạ miệng với mùi thơm quen thuộc, cũng như vị ngọt của bánh.

Nguyên liệu

  • 2 trái cam.
  • 2 quả trứng gà.
  • 50g bột mì.
  • 100ml sữa tươi.
  • 20g bơ.
  • 20ml rượu vang.
  • 50g đường.
Bánh crepe sốt cam

Hướng dẫn

Bước 1: Cho bột mì, lòng đỏ trứng gà, đường, sữa tươi vào tô. Đánh hỗn hợp đều tay sao cho các phần nguyên liệu tan ra và hòa lẫn vào nhau.

Bước 2: Đun nóng chảo, cho 1 ít bơ vào, đổ phần bột đã đánh vào chảo tráng trên lửa nhỏ, nhẹ tay lật mặt cho bánh chín, lấy ra đĩa. Làm lần lượt đến hết bột.

Bước 3: Xốt cam: Cam vắt lấy nước. Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa cà phê bơ, nước cam, rượu vang vào, khuấy đều nước xốt đến khi sánh lại. Rưới xốt lên bánh, ăn kèm với kem tươi hoặc mứt.

Bình luận