Bông cải xào tiêu xanh

Bông cải xào tiêu xanh

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Bông cải và tiêu xanh là sự kết hợp thú vị cho các mẹ, ngoài lợi ích ngon miệng thì món ăn này cung cấp rất nhiều vitamin và chất xơ cho các mẹ nhé.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 200g bông cải xanh.
  • 100g nấm rơm.
  • 100g bắp non.
  • 50g cần ta.
  • 2 chùm tiêu xanh.
  • 10g ớt sừng.
  • 10g tỏi băm.
  • 2 thìa cà phê hạt nêm.
  • Dầu ăn.
Bông cải xào tiêu xanh

Hướng dẫn

52

Bình luận