claim logo
claim logo
Tự hào được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng nhiều nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (1)
(1) Nghiên cứu trên 100 nữ bác sĩ nhi khoa có con từ 0-3 tuổi, thực hiện bởi intage Vietnam LLC, HUGGIES® là sản phẩm tã được khuyên dùng nhiều nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
doctor image
Lời khuyên của các bác sĩ nhi khoa về việc sử dụng tã thế nào?
Dựa theo nghiên cứu thị trường về nhãn hiệu tã em bé trên 100 nữ bác sĩ nhi khoa có con dưới 3 tuổi, được thực hiện bởi Intage Việt Nam LLC., theo các tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nghiên Cứu Thị Trường Mỹ (MRA) tại New York và Chicago.

Sản phẩm HUGGIES®

Tã Quần Cao Cấp HUGGIES® GOLD

Sản phẩm bỉm tã duy nhất có LÕI THẤM HÚT CHUYÊN BIỆT(1) cho bé trai & bé gái, cùng với thiết kế vừa vặn mềm mại, cho bé yêu thoải mái dài lâu.

Size: S, M, L, XL, XXL

Dòng tã sơ sinh HUGGIES®

HUGGIES® SƠ SINH tự hào mang lại trọn bộ dòng bỉm tã sơ sinh cho bé với bề mặt tã thiết kế đặc biệt thấm hút phân lỏng, mềm mại với Vitamin E & lô hội bảo vệ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm của bé từ những cái chạm đầu tiên.

Size: Tã dán S, Tã quần S

Tã dán HUGGIES®

Tã dán HUGGIES với khả năng thấm hút vượt trội đến 7 ly^ chất lỏng và màng đáy thoát ẩm 100%, giúp bé yêu khô thoáng và thoải mái.

^1 ly bằng 30ml.

Size: M, L, XL, XXL

Tã quần HUGGIES®

Tã quần/ Bỉm quần HUGGIES mới với công nghệ Comfort 5 thoải mái vừa vặn đa chiều, cùng khả năng thấm hút đến 7 ly chất lỏng giúp bé thoải mái vận động và khôn lớn​.


Tã quần Huggies - Thoải mái như trong vòng tay mẹ​

Size: M, L, XL, XXL

Khăn ướt em bé HUGGIES®

Khăn ướt em bé Huggies với công nghệ Coform Triple clean độc quyền có thành phần chứa đến 68% bột giấy, giúp lau sạch các vết bẩn thật hiệu quả, lại rất an toàn và dịu nhẹ cho làn da bé sơ sinh

Size: 64 miếng