Tự làm thiệp Giáng sinh - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Tự làm thiệp Giáng sinh

Tự làm thiệp Giáng sinh là một cách tuyệt vời để trẻ chỉ mới biết đi hoặc trẻ lớn hơn bận rộn trong mùa lễ hội. Cho dù bạn sử dụng thiệp truyền thống và trang trí nó cho phù hợp, hoặc làm một cái gì đó hoàn toàn độc đáo, đảm bảo đều sẽ rất vui.

Tự làm thiệp Giáng sinh thường liên quan đến việc sử dụng kéo và keo. Việc đó có nghĩa là, bạn cần phải giám sát chặt chẽ bé và ngăn cản bất cứ tai nạn nào có thể xảy ra.

6 mẹo tự làm thiệp Giáng sinh:

1. Tạo một danh sách những người sẽ nhận được thiệp Giáng sinh từ gia đình của bạn. Bạn có thể nhờ trẻ gạch bỏ những cái tên như trong lúc bạn thông qua danh sách. Nó sẽ làm cho trẻ có có cảm giác tuyệt vời như đạt được thành tích.

2. Thay vì vứt bỏ thư rác, hãy để cho trẻ giữ chúng lại và cắt hình ảnh trang trí Giáng sinh như cây nhựa ruồi hay hình ngôi sao. Bảo quản chúng trong một phong bì hoặc ví nhựa để bạn có một bộ sưu tập nhỏ.

3. Trong khi bạn có thể tìm đồ trang trí giá rẻ và vui mắt cho các tấm thiệp, bạn không nên tiết kiệm chất lượng của giấy bìa cứng và keo để luôn đảm bảo các tấm thiệp sẽ không bị sứt mẻ sau khi dán hoặc đưa ra khỏi phong bì.

4 . Hãy nhớ rằng trẻ nhỏ giúp bạn về tinh thần nhiều hơn là về kĩ năng thực sự. Vì vậy, tốt hơn bạn nên gợi ý cho trẻ một ý tưởng đơn giản. Một gợi ý như tạo ra một ảnh ghép từ các hình ảnh trẻ thu thập được và dán vào mặt trước của thiệp Giáng sinh để tạo ra một hiệu ứng quang cảnh Noel.

5. Nếu bạn phải tự làm thiệp nhưng thời gian thì có hạn, tốt hơn là in một mẩu tin nhắn để có thể cắt và dán bên trong tất cả các tấm thiệp. Bằng cách đó bạn chỉ cần thêm tên người nhận và chữ ký.

6. Nếu bạn gửi thư, chứ không phải là trao thiệp tận tay, chắc chắn rằng bạn có phong bì phù hợp với kích thước của tấm thiệp. Ngược lại hãy cắt tấm thiệp phù hợp với phong bì có kích thước thông thường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm bưu phí.

Tự làm thiệp Giáng sinh sáng tạo :

Tự làm thiệp Giáng sinh sáng tạo

Nếu bạn quyết định làm một cái gì đó từ đầu thì chúng tôi đã có ý tưởng thiệp Giáng sinh hoàn hảo cho bạn.

Vật liệu :

  • Giấy màu sáng.
  • Kéo.
  • Cọ vẽ.
  • Sơn không độc hại.

Hướng dẫn:

1. Bắt đầu bằng việc lót báo hoặc giấy thủ công trong khu vực bạn làm thiệp.

2 . Gấp một mảnh giấy trắng hoặc ánh sáng màu theo hình dạng của tấm thiệp.

3 . Gấp đôi một mảnh giấy, vẽ ra hình một nửa của một cây thông và cắt ra.

4 . Đặt hình dạng cây trên mặt trước của tấm thiệp.

5 . Sử dụng một cây cọ nhỏ hoặc bàn chải đánh răng để phủ sơn, chủ yếu là xung quanh hình dạng cây như sau: phủ bàn chải trong một màu và nhẹ nhàng phủ sơn lên giấy. mỗi cây cọ dùng một màu.

6. Dời mảnh giấy hình cây ngay khi sơn đã khô và viết một câu chúc dành cho ngày lễ đặc biệt .

Khi nhận được thiệp Giáng sinh tự làm, mọi người sẽ đánh giá cao những nỗ lực và thời gian bạn dành cho họ. Nó cũng là một ý tưởng tốt để giữ nó như một vật lưu niệm dành cho trẻ. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thấy sự tiến bộ trong quá trình phát triển năng khiếu nghệ thuật của trẻ trong những năm tới.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách dạy trẻ 2 tuổi sao cho thông minh
Làm cha mẹ 30/10/2020

Phương pháp Steiner tạo dựng con người hạnh phúc, mẹ đã biết?

Mẹ muốn dạy bé học chữ cái tiếng Việt nhưng vẫn chưa biết cách? Cùng Huggies tìm hiểu 4 cách dạy bé học chữ cái nhanh và nhớ lâu sau nhé!
“Phòng tập” tại nhà
Làm cha mẹ 08/12/2018

“Phòng tập” tại nhà

Thể dục giúp bạn khỏe, đẹp và sảng khoái tinh thần, điều này chẳng có gì phải bàn cãi. Nhưng giờ đây bạn đã có con, lấy đâu ra thời gian để tập luyện? Mà nếu xoay sở được chút thời gian, bạn biết tập gì bây giờ và môn thể dục nào là tốt nhất cho mình? Theo nhiều bà mẹ, việc mua máy chạy bộ hay xe đạp tại chỗ về tập ở nhà là cách giữ sức khỏe hiệu quả.

Hội cha mẹ đơn thân
Làm cha mẹ 26/12/2018

Hội cha mẹ đơn thân

Thời nay, mô hình gia đình có bố hoặc bà mẹ đơn thân phát triển rất nhanh. Nó sẽ tiếp tục tăng trưởng bởi đã được xã hội chấp nhận nhiều hơn. Việc thay đổi các giá trị sống, người trẻ được ủng hộ nhiều hơn trong việc tự do lựa chọn cuộc sống của họ đã ảnh hưởng đến cái gọi là “gia đình đơn thân”.

Huggies Power of Hugs

Mua 1 tặng 1

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ