Thiệp Giáng sinh - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Thiệp Giáng sinh

Thiệp Giáng sinh

Viết thiệp Giáng sinh thường là dịp kết nối mối quan hệ với bạn bè, người thân mỗi năm. Dù đó là thiệp làm bằng tay hay thiệp điện tử đều có ý nghĩa khi bạn viết và khi chúng nhận nhiều sự trân trọng từ người nhận.

Lập danh sách người nhận thiệp

Vào tháng 11, bạn có thể lên danh sách và bắt đầu viết. Điều này có vẻ rất sớm, nhưng nó sẽ giúp bạn biết mình cần chuẩn bị bao nhiêu thiệp, cũng nên tính cộng thêm thời gian gửi thư, đặc biệt là khi gửi ra nước ngoài. Hãy bắt đầu với các thành viên gia đình rồi đến bạn bè và đồng nghiệp.

Tháng 11, bạn cũng có thể tận dụng dịp khuyến mại mùa trước Giáng sinh để chọn mua được thiệp đẹp với giá phải chăng. Những thiệp Giáng Sinh truyền thống hoặc ngộ ngĩnh đều có bày bán tại các cửa hàng hoặc bạn cũng có thể mua trực tuyến.

Ngoài ra, bạn có thể tự  thiết kế, in và gửi cho gia đình và bạn bè. Ví dụ như một tấm thiệp thật dễ thương hình em bé đội mũ ông già Noen. Bạn có thể tạo thiệp Giáng sinh theo cách riêng một cách nhanh chóng và tiết kiệm từ Trung tâm hình ảnh HUGGIES®.

Lên ngân sách cho thiệp Giáng Sinh

Có một số cách đơn giản để tiết kiệm, một trong số đó là bạn có thể tự làm thiệp. Điều này có thể tốn thời gian nhưng nó sẽ cho phép bạn sáng tạo cũng như gửi gắm tình cảm của mình nhiều nhất đến người nhận.

Bí quyết khi tự làm thiệp:

  • Giữ lại giấy gói quà và nơ từ những hộp quà nhận được trong năm.
  • Thu thập hình ảnh trên Internet hoặc từ các tạp chí.
  • Mua keo dán và băng keo hai mặt loại tốt.
  • Sử dụng giấy chất lượng cao có màu sắc theo sự lựa chọn của riêng bạn.
  • Dùng kéo loại bén và tốt .

Một sự lựa chọn khác với chi phí thấp là gửi thiệp điện tử. Bạn có thể chọn một mẫu từ những web mà chúng tôi cung cấp dưới đây và gửi chúng ra mà không mất quá nhiều thời gian hoặc chi phí.

• Hallmark Giáng sinh e-card

• e-card Bluemountain miễn phí

E- card - thiệp điện tử là một cách tuyệt vời để gửi lời chúc mừng nhân dịp Giáng sinh. Đây cũng là hành động thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, phải đảm bảo các địa chỉ email được cập nhật để tránh bị trả về. Ngoài ra, có nhiều rủi ro về việc thiệp điện tử gửi bằng email sẽ rơi vào Junk/Spam của hộp thư người nhận. Do đó, bạn nên gửi thêm email sau đó vài tuần để đảm bảo thư đã được nhận.

Cho dù bạn chọn hình thức nào để gửi thiệp Giáng sinh, hành động quan tâm này sẽ được người nhận trân trọng. Vì trong giai đoạn bận rộn của năm, bạn vẫn dành thời gian để nhớ đến mọi người. Hãy thể hiện sự quan tâm chăm sóc của mình bằng cách gửi những tấm thiệp điện tử với thông điệp của tình yêu theo một cách thật ý nghĩa.

Thiệp Giáng sinh điện tử

Tấm thiệp Giáng sinh đẹp có thể in được luôn có một vị trí nhất định trong gia đình. Điều này đặc biệt vì nó giúp bạn tiết kiệm sự căng thẳng của việc chen lấn để tìm ra một tấm thiệp ưng ý tại cửa hàng. Thay vào đó, chỉ với một cú nhấp chuột bạn có thể tìm thấy thiệp điện tử hoàn hảo.

Lợi thế thực sự của thẻ in là bạn có thể chỉnh cho phù hợp với sở thích, có thể là một tấm thiệp với cảnh Giáng sinh truyền thống hay một hình ảnh em bé với đôi má mũm mĩm ở vị trí phía trước hay ở trung tâm.

Nếu bạn muốn có một tấm thiệp với hình gia đình hoặc bé con của mình, bạn có thể sử dụng công cụ hình ảnh hỗ trợ và  thiết kế một thiệp điện tử có thể được gửi thẳng đến nhà bạn. Nó có thể được chỉnh phù hợp với mùa Giáng sinh và sẽ là một quà dễ thương cho mọi thành viên gia đình.

Có một loạt mẫu thiệp điện tử tuyệt vời, bạn có thể tải về từ đây. Các mẫu in thiệp điện tử này cũng là kênh dành cho các nghệ sĩ gia đình và cho các bé cùng tham gia. Và nếu bạn không thích hình ảnh này, bạn luôn có thể in các mẫu khác!

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Những thay đổi khi quyết định nuôi con một mình
Làm cha mẹ 26/12/2018

Những thay đổi khi quyết định nuôi con một mình

Những vấn đề các ông bố bà mẹ đơn thân cần để ý khi nuôi con một mình là cân bằng giữa ưu tiên chăm sóc, nuôi dạy con với nhu cầu bầu bạn riêng: giữ liên hệ với người cũ mà tránh lên án; chia sẻ trách nhiệm nuôi con; không ngại tìm nguồn động viên hỗ trợ.

Nhận biết những biểu hiện ngôn ngữ cơ bản ở bé
Làm cha mẹ 12/12/2018

Nhận biết những biểu hiện ngôn ngữ cơ bản ở bé

Ngôn ngữ ký hiệu giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bé và thắt chặt tình cảm giữa bé với cha mẹ. Nhưng không dễ dàng để hiểu được dấu hiệu của bé. Hãy cùng tham khảo bài viết này với một số gợi ý giúp bạn hiểu trẻ hơn qua ngôn ngữ cử chỉ.

Cách hạ sốt nhanh cho trẻ sơ sinh
Chăm sóc bé 01/03/2019

Cách hạ sốt nhanh cho trẻ

Sốt thường là dấu hiệu thường gặp ở các bé đang bị ốm, nó thường làm các bé khó chịu cũng như gây lo lắng cho cả gia đình. Thật ra, các mẹ cần biết rằng sốt không phải luôn là dấu hiệu xấu, nó biểu hiện sự đáp ứng của hệ miễn dịch của bé đối với các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn hay virus.

Huggies Power of Hugs

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ