Thiệp Giáng sinh - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Thiệp Giáng sinh

Viết thiệp Giáng sinh thường là dịp kết nối mối quan hệ với bạn bè, người thân mỗi năm. Dù đó là thiệp làm bằng tay hay thiệp điện tử đều có ý nghĩa khi bạn viết và khi chúng nhận nhiều sự trân trọng từ người nhận.

Lập danh sách người nhận thiệp

Vào tháng 11, bạn có thể lên danh sách và bắt đầu viết. Điều này có vẻ rất sớm, nhưng nó sẽ giúp bạn biết mình cần chuẩn bị bao nhiêu thiệp, cũng nên tính cộng thêm thời gian gửi thư, đặc biệt là khi gửi ra nước ngoài. Hãy bắt đầu với các thành viên gia đình rồi đến bạn bè và đồng nghiệp.

Tháng 11, bạn cũng có thể tận dụng dịp khuyến mại mùa trước Giáng sinh để chọn mua được thiệp đẹp với giá phải chăng. Những thiệp Giáng Sinh truyền thống hoặc ngộ ngĩnh đều có bày bán tại các cửa hàng hoặc bạn cũng có thể mua trực tuyến.

Ngoài ra, bạn có thể tự  thiết kế, in và gửi cho gia đình và bạn bè. Ví dụ như một tấm thiệp thật dễ thương hình em bé đội mũ ông già Noen. Bạn có thể tạo thiệp Giáng sinh theo cách riêng một cách nhanh chóng và tiết kiệm từ Trung tâm hình ảnh HUGGIES®.

Lên ngân sách cho thiệp Giáng Sinh

Có một số cách đơn giản để tiết kiệm, một trong số đó là bạn có thể tự làm thiệp. Điều này có thể tốn thời gian nhưng nó sẽ cho phép bạn sáng tạo cũng như gửi gắm tình cảm của mình nhiều nhất đến người nhận.

Bí quyết khi tự làm thiệp:

  • Giữ lại giấy gói quà và nơ từ những hộp quà nhận được trong năm.
  • Thu thập hình ảnh trên Internet hoặc từ các tạp chí.
  • Mua keo dán và băng keo hai mặt loại tốt.
  • Sử dụng giấy chất lượng cao có màu sắc theo sự lựa chọn của riêng bạn.
  • Dùng kéo loại bén và tốt .

Một sự lựa chọn khác với chi phí thấp là gửi thiệp điện tử. Bạn có thể chọn một mẫu từ những web mà chúng tôi cung cấp dưới đây và gửi chúng ra mà không mất quá nhiều thời gian hoặc chi phí.

• Hallmark Giáng sinh e-card

• e-card Bluemountain miễn phí

E- card - thiệp điện tử là một cách tuyệt vời để gửi lời chúc mừng nhân dịp Giáng sinh. Đây cũng là hành động thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, phải đảm bảo các địa chỉ email được cập nhật để tránh bị trả về. Ngoài ra, có nhiều rủi ro về việc thiệp điện tử gửi bằng email sẽ rơi vào Junk/Spam của hộp thư người nhận. Do đó, bạn nên gửi thêm email sau đó vài tuần để đảm bảo thư đã được nhận.

Cho dù bạn chọn hình thức nào để gửi thiệp Giáng sinh, hành động quan tâm này sẽ được người nhận trân trọng. Vì trong giai đoạn bận rộn của năm, bạn vẫn dành thời gian để nhớ đến mọi người. Hãy thể hiện sự quan tâm chăm sóc của mình bằng cách gửi những tấm thiệp điện tử với thông điệp của tình yêu theo một cách thật ý nghĩa.

Thiệp Giáng sinh điện tử

Tấm thiệp Giáng sinh đẹp có thể in được luôn có một vị trí nhất định trong gia đình. Điều này đặc biệt vì nó giúp bạn tiết kiệm sự căng thẳng của việc chen lấn để tìm ra một tấm thiệp ưng ý tại cửa hàng. Thay vào đó, chỉ với một cú nhấp chuột bạn có thể tìm thấy thiệp điện tử hoàn hảo.

Lợi thế thực sự của thẻ in là bạn có thể chỉnh cho phù hợp với sở thích, có thể là một tấm thiệp với cảnh Giáng sinh truyền thống hay một hình ảnh em bé với đôi má mũm mĩm ở vị trí phía trước hay ở trung tâm.

Nếu bạn muốn có một tấm thiệp với hình gia đình hoặc bé con của mình, bạn có thể sử dụng công cụ hình ảnh hỗ trợ và  thiết kế một thiệp điện tử có thể được gửi thẳng đến nhà bạn. Nó có thể được chỉnh phù hợp với mùa Giáng sinh và sẽ là một quà dễ thương cho mọi thành viên gia đình.

Có một loạt mẫu thiệp điện tử tuyệt vời, bạn có thể tải về từ đây. Các mẫu in thiệp điện tử này cũng là kênh dành cho các nghệ sĩ gia đình và cho các bé cùng tham gia. Và nếu bạn không thích hình ảnh này, bạn luôn có thể in các mẫu khác!

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

 Lời khuyên dành cho cha mẹ
Làm cha mẹ 11/29/2018

Lời khuyên dành cho cha mẹ

Có 1 sự thật là không phải cha mẹ nào cũng là siêu nhân cả? Thật là siêu tưởng khi cùng lúc bạn mong muốn có những đứa con lúc nào cũng ngoan ngoãn chén bát được rửa sạch sẽ quần áo đã tươm tất vườn cây được cắt tỉa gọn gàng và phòng tắm thì lấp lánh sạch sẽ … mà lại vẫn có thể chuẩn bị một bữa tối bổ dưỡng mỗi ngày. Sự thật là tất cả chúng ta đều cần một chút giúp đỡ khi đề cầp đến nhiều khía cạnh công việc cần phải làm của cha mẹ. Cần ngay những lời khuyên hữu ích dành cho cha mẹ? Không cần phải lo lắng nữa những lời khuyên từ HUGGIES® có thể giúp bạn phần nào giải quyết mối lo ngại về nhận trợ cấp tài chính từ chính phủ làm thế nào để dỗ bé ngừng khóc và thậm chí là làm thể nào để đánh giá các trường mẫu giáo tiềm năng cho con mình.

Vóc dáng sau sinh
Làm cha mẹ 11/2/2018

Vóc dáng sau sinh

Một trong những mối quan tâm chính của bạn sau khi sinh là làm thế nà để giảm cân và lấy lại vóc dáng cũ. Đặc biệt khi bạn vẫn phải ăn đầy đủ chất để cho bé bú và việc chăm sóc bé ngốn hết thời gian của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng việc tập thể dục sau khi mang thai sẽ không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp cung cấp cho bạn thêm năng lượng và tinh thần thoải mái lạc quan để chăm sóc em bé.

Câu chuyện sinh con
Sinh con 11/23/2018

Sinh con một mình

Tôi mang bầu khi đang làm nhà,xây nhà để mở kinh doanh được hai ngày thì tôi sinh con ,tôi sinh sớm...

Huggies đồng hành cùng bạn

Lễ Hội Tã - Quà Thả Ga

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ