Sách tập tô màu mùa lễ Giáng sinh - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Sách tập tô màu mùa lễ Giáng sinh

Tập tô màu cùng với bé là một cách tuyệt vời để thư giãn sau những hoạt động hối hả và nhộn nhịp trong mùa Lễ Giáng sinh. Tập tô màu hình ảnh lễ Giáng sinh cũng có thể giúp bạn giải thích cho bé một số các truyền thống và ý nghĩa của Giáng sinh, cũng như rèn luyện kỹ năng sáng tạo của bé.

Cho dù bạn tập tô màu bộ ảnh Chúa và Giáng sinh, hoặc chỉ một cây thông thì việc tập tô màu cũng chính là thời gian bạn có thể tận hưởng thời gian đặc biệt cùng bé.

Chúng tôi có một số bức tranh về lễ Giáng sinh khá đẹp để tập tô, bạn có thể in ra tại đây. Những bức tranh này cũng có thể được đóng gói và được sử dụng làm quà tặng cho gia đình và bạn bè thân thiết. Họ sẽ lưu lại tác phẩm nghệ thuật đầu tiên như vật lưu niệm đáng yêu và luôn bảo quản trong cuốn album ảnh để có thể xem lại khi họ đã lớn.

Việc in những trang tập tô màu khác nhau trước khi tập tô màu cùng bé là ý tưởng hay. Đôi khi bé sẽ thích cho một bức tranh cụ thể nào đó, vì vậy bạn sẽ phải in ra nhiều bản hơn bình thường. Hãy chắc chắn rằng có một lọ bút sáp màu hoặc nước rửa tay .

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, sau đó hãy cùng nhau tập tô màu. Bé sẽ nghe theo hướng dẫn của bạn, vì vậy hãy làm mẫu cho bé biết làm thế nào để tô không bị lem. Đừng lo lắng nếu bé làm rối mọi việc, đó chỉ là bé đang thử nghiệm và rất hứng thú với thời gian vui chơi với bạn !

Những mẹo để có những bức tranh Giáng sinh đẹp

Từ 1-2 tuổi

  • Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng những bức tranh đơn giản. Phác thảo các ngôi sao hoặc cây thông Giáng sinh là lý tưởng nhất.
  • Đừng lo lắng khi bé không gọn gàng và ngăn nắp. Chỉ là chúng đang tận hưởng thời gian tuyệt vời với bạn và học cách sử dụng các dụng cụ mới.
  • Hãy sử dụng bút chì màu hoặc bút có thể tẩy được. Nó dễ dàng hơn cho bé khi tập tô màu và ít gây lộn xộn hơn so với các loại màu Hãy cho bé nhiều lời khen ngợi và khích lệ. Nếu bé có vẻ không thích thú thì cũng đừng nên lo lắng quá nhiều . Bạn có thể thử tập tô màu vào thời điểm khác.

Từ 2-3 tuổi

  • Bạn có thể sử dụng những bức tranh phức tạp hơn và nhẹ nhàng hướng dẫn bé tập tô màu theo đường viền.
  • Bạn có thể giới thiệu thêm đồ trang trí long lanh và các miếng dán màu. Và cũng rất tốt cho bé khi thử nghiệm với các loại vải, và sợi khác nhau.
  • Đây là một thời điểm tốt để chỉ bé sử dụng màu sắc khác nhau và cách phối các màu sắc để  tô màu. Ví dụ như màu đỏ và màu xanh lá cây là 2 màu sắc tương phản hoặc màu xanh và bạc.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách dạy trẻ 2 tuổi sao cho thông minh
Làm cha mẹ 30/10/2020

Phương pháp Steiner tạo dựng con người hạnh phúc, mẹ đã biết?

Mẹ muốn dạy bé học chữ cái tiếng Việt nhưng vẫn chưa biết cách? Cùng Huggies tìm hiểu 4 cách dạy bé học chữ cái nhanh và nhớ lâu sau nhé!
“Phòng tập” tại nhà
Làm cha mẹ 08/12/2018

“Phòng tập” tại nhà

Thể dục giúp bạn khỏe, đẹp và sảng khoái tinh thần, điều này chẳng có gì phải bàn cãi. Nhưng giờ đây bạn đã có con, lấy đâu ra thời gian để tập luyện? Mà nếu xoay sở được chút thời gian, bạn biết tập gì bây giờ và môn thể dục nào là tốt nhất cho mình? Theo nhiều bà mẹ, việc mua máy chạy bộ hay xe đạp tại chỗ về tập ở nhà là cách giữ sức khỏe hiệu quả.

Tự trang trí ngày Lễ Giáng sinh
Làm cha mẹ 26/12/2018

Tự trang trí ngày Lễ Giáng sinh

Việc trang trí cho ngày Lễ Giáng Sinh cùng bé chắc chắc là sẽ đem lại nhiều niềm vui cho bạn. Bạn sẽ có thể sáng tạo ra nhiều đồ trang trí để tạo nên một ngày Lễ Giáng Sinh đáng nhớ.

Huggies Power of Hugs

Mua 1 tặng 1

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ