Mẹo chụp hình đẹp dịp lễ - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Mẹo chụp hình đẹp dịp lễ

Không đặt vật thể ở giữa

Chủ thể quan trọng nhất cần đặt ở trung tâm – nghe có vẻ hợp lý nhưng thực sự hiệu quả sẽ tốt hơn nếu chủ thể đặt xa trọng tâm. Có quy luật vàng của những người chụp ảnh là quy luật 1/3. Theo luật này, nếu bạn đặt chủ thể ở những góc 1/3 của hình thì chủ thể sẽ bắt mắt hơn.

Nên tắt flash nếu có thể

Nếu trời tối, đèn flash có thể hỗ trợ thêm ánh sáng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tránh dùng đèn flash của camera, bạn sẽ cải thiện tấm hình nhiều hơn. Vì không dùng flash, máy chụp hình sẽ ghi lại bằng ánh sáng tự nhiên chứ không phải bằng loại ánh sáng trắng giả tạo của máy. Hình của bạn cũng sẽ tự nhiên và ấm áp hơn.

Khi chụp hình gia đình, nên chụp nhanh

Thường những dịp gặp mặt gia đình, ai cũng thích chụp hình cả nhà cả. Nhưng sẽ có nhiều thứ xảy ra cùng lúc. Nếu có thể thì bạn nên cố gắng chụp hình cả nhà thật nhanh. Nếu bạn canh quá lâu thì mọi người sẽ chú ý vào việc liệu mình có đủ đẹp chưa, hơn là chuyện chỉ ghi lại khoảnh khắc quan trọng cùng nhau. Lúc ấy thì chín người mười ý, mọi người sẽ muốn chụp lại nhiều lần để đảm bảo là mình đẹp nhất có thể, và không ai hài lòng cả. Bức hình vì vậy sẽ mất đi sự tự nhiên. Cho nên hãy chụp thật nhanh!

Mẹo chụp hình dịp lễ cho gia đình

Không cần thiết ép mọi người phải cười

Những tấm ảnh chụp ngẫu nhiên luôn có cái hay riêng nên hãy để mọi người cứ tự nhiên với những gì họ đang làm. Bạn sẽ ghi lại được những khoảnh khắc rất thú vị.

Chuẩn bị kỹ: pin sạc đầy và thẻ nhớ còn nhiều chỗ

Vào giữa ngày khi mặt trời thẳng đứng, mọi người sẽ nghĩ đủ sáng để chụp và không cần flash. Tuy nhiên đây là thời điểm hình chụp tạo bóng rất mạnh. Nên bạn có thể dùng đèn flash hỗ trợ để giảm hiện tượng đổ bóng. Chụp khi đứng nắng, bạn có thể dùng đèn flash để hỗ trợ. Không gì tệ hại lúc cầm máy chụp mới phát hiện máy hết pin hay thẻ nhớ bị đầy. Do đó bạn nên kiểm tra mọi thứ từ trước. Thậm chí có thêm cục pin thứ 2 để phòng ngừa trường hợp chụp nhiều dẫn đến hết pin. Lưu ảnh và video thường rất tốn bộ nhớ nên bạn cần dọn thẻ nhớ cho trống càng nhiều càng tốt.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

 Lời khuyên dành cho cha mẹ
Làm cha mẹ 11/29/2018

Lời khuyên dành cho cha mẹ

Có 1 sự thật là không phải cha mẹ nào cũng là siêu nhân cả? Thật là siêu tưởng khi cùng lúc bạn mong muốn có những đứa con lúc nào cũng ngoan ngoãn chén bát được rửa sạch sẽ quần áo đã tươm tất vườn cây được cắt tỉa gọn gàng và phòng tắm thì lấp lánh sạch sẽ … mà lại vẫn có thể chuẩn bị một bữa tối bổ dưỡng mỗi ngày. Sự thật là tất cả chúng ta đều cần một chút giúp đỡ khi đề cầp đến nhiều khía cạnh công việc cần phải làm của cha mẹ. Cần ngay những lời khuyên hữu ích dành cho cha mẹ? Không cần phải lo lắng nữa những lời khuyên từ HUGGIES® có thể giúp bạn phần nào giải quyết mối lo ngại về nhận trợ cấp tài chính từ chính phủ làm thế nào để dỗ bé ngừng khóc và thậm chí là làm thể nào để đánh giá các trường mẫu giáo tiềm năng cho con mình.

Vóc dáng sau sinh
Làm cha mẹ 11/2/2018

Vóc dáng sau sinh

Một trong những mối quan tâm chính của bạn sau khi sinh là làm thế nà để giảm cân và lấy lại vóc dáng cũ. Đặc biệt khi bạn vẫn phải ăn đầy đủ chất để cho bé bú và việc chăm sóc bé ngốn hết thời gian của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng việc tập thể dục sau khi mang thai sẽ không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp cung cấp cho bạn thêm năng lượng và tinh thần thoải mái lạc quan để chăm sóc em bé.

Chuẩn bị tâm lý sinh nở
Sinh con 10/31/2018

Chuẩn bị tâm lý sinh nở

Hầu hết các bà mẹ đều chờ đợi sự ra đời của con mình với những cảm xúc hồi hộp xen lẫn vui mừng. Ngay cả khi việc mang thai khá mệt mỏi và nặng nề, thì những suy nghĩ về đứa con cũng giúp họ vượt qua những tháng ngày dài thai nghén.

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ