Ý tưởng giáng sinh cho bé - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Ý tưởng giáng sinh cho bé

Cuối năm là khoảnh khắc mà mọi gia đình đều mong đợi, nhất là đối với những cặp vợ chồng có con lần đầu tiên. Vì đó sẽ là quãng thời gian cho để chỉ cho bé yêu dấu hiệu của một năm mới đang đến, thông qua những cây thông trang trí đẹp mắt, và những dây đèn đường đủ màu giăng mắc khắp nơi.

Hãy đảm bảo rằng đây là một quãng thời gian vui vẻ, thư giãn mà cách thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Mặc dù có thể bạn sẽ phải đối mặt với những lúc siêu thị quá tải, sự thay đổi của thời tiết dẫn đến việc bé yêu có thể bị cảm nhẹ, công ty đẩy nhanh tiến độ công việc… Tuy nhiên hãy thư giãn, sắp xếp mọi thứ theo một kế hoạch cụ thể để mọi việc đâu vào đấy, đừng quá “ôm đồm” nhiều thứ dẫn đến những căng thẳng, bực bội không cần thiết.

Dù biết rằng đây là  thời điểm mà mọi trung tâm thương mại đều có vẻ quá tải, nhưng bạn vẫn muốn đem bé yêu đi theo trong mỗi dịp mua sắm để con trải nghiệm không khí  giáng sinh một cách vui vẻ và tích cực?

Trang trí nhà cửa nhân dịp giáng sinh không cần phải là cực kì đắt tiền hoặc quá công phu. Trong thực tế, trang trí cây thông giáng sinh tại gia đình với những dụng cụ đơn giản, dưới chân cây thông có thể bày những hộp quà dành cho các thành viên trong gia đình là một cách tuyệt vời để cả nhà dành thời gian cho nhau. Hãy khuyến khích bé tham gia trang trí cùng vợ chồng bạn khi có thể, vì bé sẽ cảm thấy mình thật “người lớn” và có trách nhiệm trong không khí đầm ấm này đấy. Trang trí giáng sinh cho bé

Hãy gợi ý bé làm thiệp , treo những trái châu giáng sinh lên cây thông, giúp bạn sắp xếp những gói quà. Nếu bé lớn hơn một chút, bạn có thể cho bé tham gia cùng làm bánh quy giáng sinh hoặc nhà gừng. Đảm bảo bé sẽ thích mê ly.

Với một chút kế hoạch và chuẩn bị , bạn đã có thể tạo nên một kỳ nghỉ giáng sinh đầm ấm tình gia đình mà trẻ sẽ nhớ mãi.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

 Lời khuyên dành cho cha mẹ
Làm cha mẹ 11/29/2018

Lời khuyên dành cho cha mẹ

Có 1 sự thật là không phải cha mẹ nào cũng là siêu nhân cả? Thật là siêu tưởng khi cùng lúc bạn mong muốn có những đứa con lúc nào cũng ngoan ngoãn chén bát được rửa sạch sẽ quần áo đã tươm tất vườn cây được cắt tỉa gọn gàng và phòng tắm thì lấp lánh sạch sẽ … mà lại vẫn có thể chuẩn bị một bữa tối bổ dưỡng mỗi ngày. Sự thật là tất cả chúng ta đều cần một chút giúp đỡ khi đề cầp đến nhiều khía cạnh công việc cần phải làm của cha mẹ. Cần ngay những lời khuyên hữu ích dành cho cha mẹ? Không cần phải lo lắng nữa những lời khuyên từ HUGGIES® có thể giúp bạn phần nào giải quyết mối lo ngại về nhận trợ cấp tài chính từ chính phủ làm thế nào để dỗ bé ngừng khóc và thậm chí là làm thể nào để đánh giá các trường mẫu giáo tiềm năng cho con mình.

Vóc dáng sau sinh
Làm cha mẹ 11/2/2018

Vóc dáng sau sinh

Một trong những mối quan tâm chính của bạn sau khi sinh là làm thế nà để giảm cân và lấy lại vóc dáng cũ. Đặc biệt khi bạn vẫn phải ăn đầy đủ chất để cho bé bú và việc chăm sóc bé ngốn hết thời gian của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng việc tập thể dục sau khi mang thai sẽ không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp cung cấp cho bạn thêm năng lượng và tinh thần thoải mái lạc quan để chăm sóc em bé.

Tâm lý sau sinh
Sinh con 11/2/2018

Tâm lý sau sinh

Sau khi sinh con, có nhiều khả năng bạn sẽ có cảm giác trống rỗng, hụt hẫng. Sợi dây liên kết giữa bạn và bé chưa hình thành một cách rõ nét và nhanh chóng như bạn mong đợi. Điều này có thể làm cho bạn cảm thấy dễ thất vọng và hụt hẫng. Nhiều phụ nữ cho biết, họ đã khóc khi nhìn thấy em bé lần đầu, nhưng cũng có những người không xúc động mạnh đến như vậy. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào hormone có tác động lên trạng thái tâm lý cảm xúc của bạn hay không. Sau khi bạn sinh bé, những hormone này có xu hướng quay trở lại mức bình thường như trước khi mang thai.

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ