Ý tưởng giáng sinh cho bé - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Ý tưởng giáng sinh cho bé

Cuối năm là khoảnh khắc mà mọi gia đình đều mong đợi, nhất là đối với những cặp vợ chồng có con lần đầu tiên. Vì đó sẽ là quãng thời gian cho để chỉ cho bé yêu dấu hiệu của một năm mới đang đến, thông qua những cây thông trang trí đẹp mắt, và những dây đèn đường đủ màu giăng mắc khắp nơi.

Hãy đảm bảo rằng đây là một quãng thời gian vui vẻ, thư giãn mà cách thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Mặc dù có thể bạn sẽ phải đối mặt với những lúc siêu thị quá tải, sự thay đổi của thời tiết dẫn đến việc bé yêu có thể bị cảm nhẹ, công ty đẩy nhanh tiến độ công việc… Tuy nhiên hãy thư giãn, sắp xếp mọi thứ theo một kế hoạch cụ thể để mọi việc đâu vào đấy, đừng quá “ôm đồm” nhiều thứ dẫn đến những căng thẳng, bực bội không cần thiết.

Dù biết rằng đây là  thời điểm mà mọi trung tâm thương mại đều có vẻ quá tải, nhưng bạn vẫn muốn đem bé yêu đi theo trong mỗi dịp mua sắm để con trải nghiệm không khí  giáng sinh một cách vui vẻ và tích cực?

Trang trí nhà cửa nhân dịp giáng sinh không cần phải là cực kì đắt tiền hoặc quá công phu. Trong thực tế, trang trí cây thông giáng sinh tại gia đình với những dụng cụ đơn giản, dưới chân cây thông có thể bày những hộp quà dành cho các thành viên trong gia đình là một cách tuyệt vời để cả nhà dành thời gian cho nhau. Hãy khuyến khích bé tham gia trang trí cùng vợ chồng bạn khi có thể, vì bé sẽ cảm thấy mình thật “người lớn” và có trách nhiệm trong không khí đầm ấm này đấy. Trang trí giáng sinh cho bé

Hãy gợi ý bé làm thiệp , treo những trái châu giáng sinh lên cây thông, giúp bạn sắp xếp những gói quà. Nếu bé lớn hơn một chút, bạn có thể cho bé tham gia cùng làm bánh quy giáng sinh hoặc nhà gừng. Đảm bảo bé sẽ thích mê ly.

Với một chút kế hoạch và chuẩn bị , bạn đã có thể tạo nên một kỳ nghỉ giáng sinh đầm ấm tình gia đình mà trẻ sẽ nhớ mãi.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Làm cha mẹ 21/10/2020

Cách dạy trẻ 1 tuổi biết nghe lời và thông minh

Đâu là những điều cần dạy cho bé 1 tuổi? Cùng Huggies tìm hiểu cách dạy trẻ 1 tuổi thông minh và biết nghe lời trong bài sau nhé.

Làm cha mẹ 30/10/2020

Phương pháp Steiner tạo dựng con người hạnh phúc, mẹ đã biết?

Mẹ muốn dạy bé học chữ cái tiếng Việt nhưng vẫn chưa biết cách? Cùng Huggies tìm hiểu 4 cách dạy bé học chữ cái nhanh và nhớ lâu sau nhé!
Chăm sóc bé 11/12/2018

Bệnh xơ nang

Madison mới sinh ra đã mắc bệnh xơ nang, một bệnh di truyền có ảnh hưởng đến một số cơ quan trong cơ thể (nhất là phổi và tuyến tụy) do chất dịch dày và dính gây tắc nghẽn. Tuy nhiên, với các phương pháp điều trị mới có sẵn và đội ngũ chăm sóc đặc biệt, Madison đã có thể có một cuộc sống ít lo lắng về bệnh của mình nhất.

Huggies Power of Hugs

Ngày đôi 3.3 siêu sale gấp bội

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ