Cách tổ chức các hoạt động vui trong tiệc - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Những hoạt động vui nhộn, bổ ích khi bé có tiệc

Những hoạt động vui nhộn, bổ ích khi bé có tiệc

Bạn không nhất thiết chi ra nhiều tiền để làm cho bữa tiệc sinh nhật của con bạn thật sôi nổi. Chỉ cần một chút sáng tạo là bạn có thể tổ chức một bữa tiệc vui vẻ và đáng nhớ.

Gói quà tặng bằng báo

Bạn có thể để dành những mẩu truyện tranh từ báo để gói quà. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Đây là cũng cách giáo dục bé khá hay.

Nút áo

Để dành nút từ những chiếc áo cũ và sáng tạo chúng thành những đồ trang trí đáng yêu như thiệp, gối, túi quà. Lại giúp bạn tiết kiệm được thêm tiền rồi.

Quà tặng cho bé trai

Bạn có thể lượm những chiếc lông chim hay lông gà đẹp rồi đính lên áo hoặc chế thành chiếc đũa thần kì cho bé.

Trang trí những chiếc túi

Bạn có thể mua những chiếc túi giấy, màu và cọ. Bạn sẽ cùng lũ trẻ tự trang trí lên những chiếc túi thậm chí là in dấu tay hay dấu chân lên túi. Bạn nên nhớ lót giấy báo giữa 2 lớp túi để mực không bị in hằn ra sau. Bạn cũng có thể dán những chiếc lá hay lông để tạo những kiểu dáng lạ, rồi dùng sơn phết màu lên xung quanh và sau đó tháo chúng ra.

Những chiếc túi có thể dùng lại sau này để đựng sách hoặc đi mua sắm. Bạn có thể có áp dụng ý tưởng này cho những chiếc áo gối. Bọn trẻ có thể sẽ thích và làm thành quà để tặng bạn nữa. Hoạt động này còn giúp bạn dạy bé bảo vệ môi trường nữa.

Hộp gỗ và khung hình

Hãy dùng những chiếc hộp gỗ xinh cho các bé gái và khung hình cho bé trai. Dán những hạt ngọc, nút áo, vỏ sò và để bọn trẻ tự tay trang trí.

Túi quà tặng

Bạn có thể mua những túi giấy rồi soạn sẵn dây và hạt để các bé gái tự xâu thành vòng đeo tay. Nếu bé nhỏ thì bạn chú ý mua các loại hạt to hơn trái nho, để tránh trường hợp bé nuốt nghẹn. Sau khi làm xong các bé sẽ đem về nhà làm quà.

Bạn có thể cho bé chọn sẵn những hình tô màu mà bé thích. Bạn lấy mẫu từ internet hoặc ở đây rồi in ra mà đóng lại thành cuốn cho các bé. Bạn có thể cột nơ, gói thành quà, trong đấy có để sẵn vài cây bút chì nhỏ xinh nữa. Các bé sẽ thích những món được tự làm thế này.

Chơi ngoài vườn

Trẻ con thích ra ngoài chơi. Để các bé chơi trong môi trường tự nhiên sẽ giúp bé tìm hiểu nhiều điều bổ ích. Bạn có thể cho bé ít hạt giống hoặc chậu cây nhỏ và găng tay rồi chỉ bé trồng cây. Một cách hay là tặng những cây có thể nở hoa để bé luôn nhớ về món quà ấy và ai đã tặng bé nhân ngày sinh nhật. Bạn có thể tặng bé chậu cây đã được gieo hạt để bé tưới nước và chăm cây hằng ngày. Nếu nơi bạn sống có ban công ra vườn hay có vườn, bạn có thể chỉ bé trồng những cây đơn giản như bạc hà, cà rốt. Các bé vừa học làm vườn vừa học cách ăn uống lành mạnh.

Nếu bạn có những ý tưởng hay cho tiệc sinh nhật bạn có thể chia sẻ tại Diễn đàn của HUGGIES®.

EmptyView

Huggies Power of Hugs

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ