Làm bánh sinh nhật tuyệt đẹp cho bé yêu - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Làm bánh sinh nhật tuyệt đẹp cho bé yêu

Tiệc sinh nhật cho bé là một dịp trọng đại của cả gia đình. Bé yêu thì được vui, bố mẹ và họ hàng hai bên thì được dịp ôn lại những kỷ niệm lúc bé còn nhỏ, và nhận ra bé đã lớn nhanh như thế nào. Làm bánh sinh nhật tuyệt đẹp trong những dịp này luôn là “tâm điểm” niềm hứng khởi của bé, bé sẽ rất thích khi thấy mẹ làm bánh sinh nhật đẹp, với màu sắc và hình dạng độc đáo như trong trí tưởng tượng của mình.

Các bé nam thích làm bánh sinh nhật hình siêu nhân, bé gái lại thích hình búp bê, chiếc giày v.v... Tuy nhiên, bên cạnh hình dáng của chiếc bánh, thì bánh ngon là điều bạn phải bảo đảm, vì ai cũng sẽ muốn nếm một miếng bánh sinh nhật nhân dịp này. HUGGIES® sẽ cung cấp cho bạn vài công thức làm bánh ngon mà đơn giản nhé!

Bán Bông lan bơ

Nguyên liệu

125gr bơ để nhiệt độ phòng.

2/3 cup đường cát trắng.

2 quả trứng đánh đều.

1 muỗng va-ni.

2 cup bột self rising chia làm hai.

2/3 cup  sữa chia làm ba.

Cách làm

Đánh trứng và đường cho đến khi kem đặc lại, và ngả sang màu nhạt hơn. Cho trứng vào đánh đều.

Cho một phần sữa vào, đánh đều rồi cho bột, đánh đều. Tiếp tục với chu trình sữa-bột này cho đến khi hết.

Cho vào khuôn đã chuẩn bị sẵn và nướng 45 phút ở nhiệt độ 180 độ.

Mẹo vặt:

Nếu muốn bánh có vị sô-cô-la, hãy cho thêm 2 muỗng bột ca cao nguyên chất và 2 muỗng sữa vào hỗn hợp. Bạn sẽ có một chiếc bánh với vị khác hẳn dành cho những người yêu sô-cô-la đấy.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Làm cha mẹ 08/11/2018

Lần đầu làm cha mẹ

Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau cuối cùng bạn đã trở thành cha mẹ của một sinh linh bé bỏng. Những tuần đầu tiên ngay sau khi em bé được đón về nhà nền nếp sinh hoạt và thời gian của bạn sẽ bị đảo lộn hoàn toàn.

Làm cha mẹ 08/11/2018

Mẹ ở công sở

Cân bằng giữa công việc và gia đình chăm sóc bé chu đáo nhưng vẫn phải có thời gian riêng để chăm sóc mình là điều không phải người phụ nữ nào cũng làm được vì chúng ta chỉ có 24 giờ một ngày.

Chăm sóc bé 05/11/2018

Bé 1 tuần tuổi

Tuần đầu sau khi chào đời đánh dấu một sự thay đổi rất lớn trong cuộc đời của bé mới lọt lòng. Thay vì được chu cấp hoàn toàn từ mẹ, cơ thể bé bắt đầu vận động trong trạng thái dần dần tự lập. Sự hít thở, tiêu hoá, bài tiết và giao tiếp đều đổi khác so với thời kỳ nằm trong bụng mẹ. Dĩ nhiên, bé 1 tuần tuổi vẫn còn phụ thuộc vào bạn về thể chất lẫn tinh thần trong một thời gian dài sắp tới.

Huggies Power of Hugs

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ