Có rất nhiều loại sách cho bé ngay từ khi trẻ mới ra đời, nhưng tôi phải bắt đầu từ đâu? Tôi nên chọn cuốn nào và vào khi nào, có cần chọn những cuốn theo vần điệu không, và nếu tôi đọc sách bằng ngôn ngữ khác cho bé thì sẽ như thế nào?
Ai trong chúng ta có lẽ cũng tự hỏi những câu hỏi ở trên khi nhìn vào các quầy sách cho trẻ em, vậy thì sao lại không hỏi ý kiến các chuyên gia! Chúng ta thật may mắn khi có ở đây một người có hiểu biết tuyệt vời về rất nhiều sách thiếu nhi.
Brett Osmond
Brett đã có tên trong việc xuất bản sách thiếu nhi hơn 15 năm và cũng đã từng là một nhà xuất bản, nhân viên marketing, quản lý bán hàng và cũng từng là một nhà tư vấn. Gần đây nhất, ông giữ vai trò Giám đốc dự án của dự án Book Alive, dự án thúc đẩy phổ biến và đọc sách lớn nhất ở Úc.
Dịch vụ miễn phí đối với tất cả các thành viên của Câu lạc bộ
Brett tham gia trả lời trực tuyến và miễn phí tất cả các câu hỏi của bạn thông qua trang web của HUGGIES®. Hãy gửi cho chúng tôi thông tin cơ bản về bé yêu của bạn như là bé bao nhiêu tuổi, khả năng đọc của bé ở mức nào, một vài sở thích của bé và chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý để bạn lựa chọn các đầu sách phù hợp với bé.
Để biết thêm thông tin xin truy cập Đọc sách cho bé hay Làm cha mẹ.