Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Những quy tắc ở hồ bơi

Nhằm giúp ngăn chặn những tại nạn ở hồ bơi tại nhà, bạn cần phải đặt ra một số quy tắc sử dụng hồ bơi để bạn và bé cùng tuân thủ. Bạn có thể in những quy tắc này trên một miếng nhựa lớn và đặt chúng ở lối vào hồ bơi.

Bạn nên để con học thuộc một vài quy tắc quan trọng và khuyến khích chúng nhận ra những quy tắc đó ở những hồ bơi khác. Dưới đây là những quy tắc an toàn cơ bản khi đến gần nước:

Không bao giờ được để trẻ em môt mình dưới nước

Nếu bạn cần ra khỏi hồ thì hãy dắt bé ra cùng.

 Chắc chắn rằng hồ bơi có hàng rào bảo vệ, và cổng ra vào phải luôn đóng để giữ an toàn, tránh trường hợp trẻ chạy nhảy có thể bị té xuống hồ.

Luôn đậy kín những bể lọc để các em bé không bị rớt xuống đó.

 Khi không sử dụng hồ bơi thì phải dọn dẹp tất cả đồ chơi và những dụng cụ nổi trên mặt nước để tránh gây tò mò cho trẻ.

 Đừng bao giờ để trẻ một mình cùng với những chiếc phao trừ khi bạn đứng gần đó.

Học kỹ thuật hô hấp nhân tạo và cách sử dụng những dụng cụ cấp cứu để xử lý tình huống tức thì.

 Nên có một biểu đồ hồi sức ở hàng rào.

 Nên dạy bơi cho trẻ khi còn nhỏ để chúng đoán biết được những nguy hiểm khi ở dưới nước và chú ý khi đến gần khu vực có hồ bơi.

Một vài vấn đề cần lưu ý

Sẽ rất vui cho cả bạn và bé khi cùng nhau bơi trong hồ nhưng quan trọng là phải đảm bảo cho bé được an toàn.  Trẻ con rất thích nước nhưng chúng lại không thể tự giữ cho mình an toàn được nên trách nhiệm của bạn khá nặng nề.

Nước hồ bơi cần phải được thay sạch sẽ vì các bé dễ bị uống nước khi xuống hồ. Nhiệt độ nước hồ phải duy trì ở khoảng 31,5 – 330C nếu không bé sẽ thấy lạnh, hoặc quá nóng. Các bé lớn và người lớn thì sẽ dễ hơn.

Bạn nên để những thiết bị bảo hộ và điện thoại gần hồ bơi, thắp sáng hồ bơi vào ban đêm. Những loại hóa chất dùng cho hồ bơi cũng rất độc hại nên cần phải để xa tầm với của trẻ. Hãy chắc chắn là hồ bơi luôn được giữ sạch sẽ, bạn có thể cần đến sự trợ giúp của các loại quần tã bơi cho bé như dạng Quần tã HUGGIES® để đảm bảo điều này.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Vui đón Lễ Giáng Sinh
Làm cha mẹ 1/30/2019

Vui đón Lễ Giáng Sinh

Theo lẽ thường tình, Lễ Giáng sinh là ngày vui vẻ sum họp với gia đình. Nhưng thực tế, đó có thể là một ngày khá mệt mỏi và căng thẳng bởi việc phải đón tiếp khách khứa, trang trí nhà cửa, nấu nướng, tiệc tùng và trông chừng trẻ con. Thêm vào đó, bạn phải chú ý đáp ứng sở thích của mỗi người khi chuẩn bị quà cáp, nấu ăn hay đi thăm hỏi họ hàng và bạn bè. Bạn sẽ có thể bị quá tải.

Làm đẹp sau sinh bằng cách dưỡng da
Làm cha mẹ 3/11/2019

Làm đẹp sau sinh bằng cách dưỡng da

Sau khi sinh, nồng độ các hormone trong cơ thể phụ nữ hoàn toàn thay đổi và điều này sẽ gây ra các vấn đề về da. Tuy nhiên, các mẹ đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ “mách” mẹ một số bí quyết làm đẹp sau sinh cực kỳ hiệu quả.

Bò áp chảo sốt đào
Mang thai 1/18/2019

Bò áp chảo sốt đào

Với món bò cuộn này, bạn sẽ có thêm vào thực đơn gia đình một món ăn thơm ngon lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Món ăn này còn rất dễ thực hiện nữa. Cùng tiến hành ngay thôi nào.

Huggies đồng hành cùng bạn

6 tháng sử dụng tã Huggies miễn phí

HUGGIES ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Ưu đãi độc quyền - Voucher 1,1 triệu mỗi giờ - Lazada - Huggies Việt Nam

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ