Những quy tắc ở hồ bơi - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Những quy tắc ở hồ bơi

Nhằm giúp ngăn chặn những tại nạn ở hồ bơi tại nhà, bạn cần phải đặt ra một số quy tắc sử dụng hồ bơi để bạn và bé cùng tuân thủ. Bạn có thể in những quy tắc này trên một miếng nhựa lớn và đặt chúng ở lối vào hồ bơi.

Bạn nên để con học thuộc một vài quy tắc quan trọng và khuyến khích chúng nhận ra những quy tắc đó ở những hồ bơi khác. Dưới đây là những quy tắc an toàn cơ bản khi đến gần nước:

Không bao giờ được để trẻ em môt mình dưới nước

Nếu bạn cần ra khỏi hồ thì hãy dắt bé ra cùng.

 Chắc chắn rằng hồ bơi có hàng rào bảo vệ, và cổng ra vào phải luôn đóng để giữ an toàn, tránh trường hợp trẻ chạy nhảy có thể bị té xuống hồ.

Luôn đậy kín những bể lọc để các em bé không bị rớt xuống đó.

 Khi không sử dụng hồ bơi thì phải dọn dẹp tất cả đồ chơi và những dụng cụ nổi trên mặt nước để tránh gây tò mò cho trẻ.

 Đừng bao giờ để trẻ một mình cùng với những chiếc phao trừ khi bạn đứng gần đó.

Học kỹ thuật hô hấp nhân tạo và cách sử dụng những dụng cụ cấp cứu để xử lý tình huống tức thì.

 Nên có một biểu đồ hồi sức ở hàng rào.

 Nên dạy bơi cho trẻ khi còn nhỏ để chúng đoán biết được những nguy hiểm khi ở dưới nước và chú ý khi đến gần khu vực có hồ bơi.

Một vài vấn đề cần lưu ý

Sẽ rất vui cho cả bạn và bé khi cùng nhau bơi trong hồ nhưng quan trọng là phải đảm bảo cho bé được an toàn.  Trẻ con rất thích nước nhưng chúng lại không thể tự giữ cho mình an toàn được nên trách nhiệm của bạn khá nặng nề.

Nước hồ bơi cần phải được thay sạch sẽ vì các bé dễ bị uống nước khi xuống hồ. Nhiệt độ nước hồ phải duy trì ở khoảng 31,5 – 330C nếu không bé sẽ thấy lạnh, hoặc quá nóng. Các bé lớn và người lớn thì sẽ dễ hơn.

Bạn nên để những thiết bị bảo hộ và điện thoại gần hồ bơi, thắp sáng hồ bơi vào ban đêm. Những loại hóa chất dùng cho hồ bơi cũng rất độc hại nên cần phải để xa tầm với của trẻ. Hãy chắc chắn là hồ bơi luôn được giữ sạch sẽ, bạn có thể cần đến sự trợ giúp của các loại quần tã bơi cho bé như dạng Quần tã HUGGIES® để đảm bảo điều này.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Làm cha mẹ 08/11/2018

Lần đầu làm cha mẹ

Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau cuối cùng bạn đã trở thành cha mẹ của một sinh linh bé bỏng. Những tuần đầu tiên ngay sau khi em bé được đón về nhà nền nếp sinh hoạt và thời gian của bạn sẽ bị đảo lộn hoàn toàn.

Làm cha mẹ 08/11/2018

Mẹ ở công sở

Cân bằng giữa công việc và gia đình chăm sóc bé chu đáo nhưng vẫn phải có thời gian riêng để chăm sóc mình là điều không phải người phụ nữ nào cũng làm được vì chúng ta chỉ có 24 giờ một ngày.

Chăm sóc bé 21/01/2019

Cháo đậu đỏ, trứng

Đậu đỏ có công dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, tiêu ứ - rất tốt cho trẻ. Mẹ có thể đổi khẩu vị của trẻ, thay cháo bằng chè đậu đỏ, ghiền đậu mịn khuấy đều cho bé ăn dặm cũng rất tốt mẹ nhé.

Huggies Power of Hugs

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ