Hồ bơi công cộng cho bé: Cần chú ý an toàn - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến hồ bơi công cộng

Không thể phủ nhận rằng đưa trẻ đến hồ bơi công cộng sẽ rất vui. Mặc dù các hồ bơi đều có lực lượng cứu hộ cũng như được làm sạch thường xuyên nhưng không có nghĩa là bạn có thể chủ quan vì có thể có nhiều mối nguy hiểm không lường trước đượcn trong lúc đang vui chơi. Sau đây là một vài lời khuyên khi ở hồ bơi công cộng giúp bạn giữ đám trẻ an toàn hơn:

Đảm bảo rằng hồ bơi sạch sẽ và nước trong, nếu bạn không nhìn được xuống đáy hồ thì nên xem xét việc chọn một hồ bơi khác.

Cần đảm bảo là bạn hiểu được thiết kế của hồ để giữ an toàn cho trẻ, chỗ nào cạn và chỗ nào sâu nhất để biết cách xử trí khi xuống nước.

Luôn trông chừng đám trẻ ngay cả khi biết là có nhân viên cứu hộ quan sát vì an toàn của trẻ là trên hết mà!

Nhắc con bạn ráng đừng để uống nước hồ bơi vì chúng chứa nhiều vi khuẩn và có thể gây đau bụng.

Nhớ mặc cho con bạn đúng loại đồ dùng để bơi với một chiếc quần tã đặc biệt, chẳng hạn như quần tã HUGGIES® để ngăn ngừa sự cố đại tiện hoặc tiểu tiện bất ngờ ở dưới nước.

Da của trẻ con mỏng manh và nhạy cảm hơn chúng ta nên cần phải được bôi kem chống nắng để bảo vệ trước khi cho trẻ xuống hồ bơi.

Đảm bảo các hệ thống cống thoát nước đều có nắp đậy và nên giữ trẻ tránh xa chúng thì tốt hơn.

Đi học một khóa sơ cứu cho trẻ em. Có thể bạn chẳng dùng tới những kỹ năng đó nhưng chí ít thì nó cũng làm bạn yên tâm hơn..

Bạn và bé cần tuân thủ tất cả những nguyên tắc mà hồ bơi đưa ra cũng như những lời hướng dẫn của nhân viên bảo hộ đang làm nhiệm vụ ở đó. Việc này sẽ giúp gia đình có được thời gian vui vẻ và thoải mái khi ở hồ bơi.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Vóc dáng sau sinh
Làm cha mẹ 11/2/2018

Vóc dáng sau sinh

Một trong những mối quan tâm chính của bạn sau khi sinh là làm thế nà để giảm cân và lấy lại vóc dáng cũ. Đặc biệt khi bạn vẫn phải ăn đầy đủ chất để cho bé bú và việc chăm sóc bé ngốn hết thời gian của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng việc tập thể dục sau khi mang thai sẽ không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp cung cấp cho bạn thêm năng lượng và tinh thần thoải mái lạc quan để chăm sóc em bé.

Thú nuôi trong nhà
Làm cha mẹ 12/12/2018

Thú nuôi trong nhà

Nuôi thú cưng không đơn giản chỉ là chó hay mèo. Chúng có nhiều giống loài cũng như mỗi loại sẽ phù hợp mỗi hoàn cảnh gia đình, mỗi bé khác nhau.

Món ăn cho bé: Cháo cá vược
Bé tập đi 1/17/2019

Cháo cá vược

Các loại cá là nguồn bổ sung protein quan trọng cho bé.

Huggies đồng hành cùng bạn

Tết sang lộc vàng - Quà tặng từ Huggies - Lazada

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ