Hồ bơi công cộng cho bé: Cần chú ý an toàn - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến hồ bơi công cộng

An toàn cho trẻ khi đến hồ bơi công cộng

Không thể phủ nhận rằng đưa trẻ đến hồ bơi công cộng sẽ rất vui. Mặc dù các hồ bơi đều có lực lượng cứu hộ cũng như được làm sạch thường xuyên nhưng không có nghĩa là bạn có thể chủ quan vì có thể có nhiều mối nguy hiểm không lường trước đượcn trong lúc đang vui chơi. Sau đây là một vài lời khuyên khi ở hồ bơi công cộng giúp bạn giữ đám trẻ an toàn hơn:

Đảm bảo rằng hồ bơi sạch sẽ và nước trong, nếu bạn không nhìn được xuống đáy hồ thì nên xem xét việc chọn một hồ bơi khác.

Cần đảm bảo là bạn hiểu được thiết kế của hồ để giữ an toàn cho trẻ, chỗ nào cạn và chỗ nào sâu nhất để biết cách xử trí khi xuống nước.

Luôn trông chừng đám trẻ ngay cả khi biết là có nhân viên cứu hộ quan sát vì an toàn của trẻ là trên hết mà!

Nhắc con bạn ráng đừng để uống nước hồ bơi vì chúng chứa nhiều vi khuẩn và có thể gây đau bụng.

Nhớ mặc cho con bạn đúng loại đồ dùng để bơi với một chiếc quần tã đặc biệt, chẳng hạn như quần tã HUGGIES® để ngăn ngừa sự cố đại tiện hoặc tiểu tiện bất ngờ ở dưới nước.

Da của trẻ con mỏng manh và nhạy cảm hơn chúng ta nên cần phải được bôi kem chống nắng để bảo vệ trước khi cho trẻ xuống hồ bơi.

Đảm bảo các hệ thống cống thoát nước đều có nắp đậy và nên giữ trẻ tránh xa chúng thì tốt hơn.

Đi học một khóa sơ cứu cho trẻ em. Có thể bạn chẳng dùng tới những kỹ năng đó nhưng chí ít thì nó cũng làm bạn yên tâm hơn..

Bạn và bé cần tuân thủ tất cả những nguyên tắc mà hồ bơi đưa ra cũng như những lời hướng dẫn của nhân viên bảo hộ đang làm nhiệm vụ ở đó. Việc này sẽ giúp gia đình có được thời gian vui vẻ và thoải mái khi ở hồ bơi.

EmptyView

Huggies Power of Hugs

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ