EmptyView

Khuyến mãi: Thể lệ chương trình “Cái lật đầu đời” Khuyến mãi: Thể lệ chương trình “Cái lật đầu đời”

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH HUGGIES CÁI LẬT ĐẦU ĐỜI

(NHẬN MẪU THỬ TÃ QUẦN HUGGIES MỚI MIỄN PHÍ)

1. Tên chương trình khuyến mại: HUGGIES CÁI LẬT ĐẦU ĐỜI – NHẬN MẪU THỬ TÃ QUẦN HUGGIES MỚI MIỄN PHÍ

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: 63 tỉnh thành trên cả nước, diễn ra tại đường dẫn của chương trình: https://www.huggies.com.vn/cai-lat-dau-doi/

3. Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hoá, cung ứng dịch vụ cho khách hàng không thu tiền kèm theo hoặc không kèm theo việc mua, bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 25/10/2017 đến ngày 15/12/2017 hoặc đến khi hết quà.

5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Mẫu quà thử là sản phẩm tã quần Huggies size M

6. Hàng hoá/dịch vụ khuyến mại: Sản phẩm tã quần Huggies size M, gói 4 miếng.

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Các mẹ có con dưới 5 tháng tuổi và dưới 11 ký

8. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Giải thưởng

5,000 gói tã quần Huggies size M (4 miếng)

Mỗi đối tượng tham gia hợp lệ sẽ nhận được 1 gói sản phẩm mẫu Tã quần Huggies mới size M (4 miếng).

 

9. Tổng giá trị hàng hoá/dịch vụ dùng để khuyến mại: 41,542,605 VND

10. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

1. Cách thức tham gia chương trình khuyến mại nhận sản phẩm tã quần Huggies size M

 • Bước 1: Mẹ truy cập vào trang website của chương trình tại địa chỉ: https://www.huggies.com.vn/cai-lat-dau-doi/ để xem hết các tính năng của tã quần Huggies và chia sẻ thông tin về chương trình Nhận mẫu thử tã quần Huggies (size M) miễn phí trên mạng Facebook; sau đó điền các thông tin cần thiết để đăng kí và có cơ hội nhận sản phẩm tã quần Huggies size M miễn phí.

**Lưu ý: Mẹ hãy cập nhật địa chỉ (số nhà, tên đường, phường xã, quận, huyện và thành phố), số chứng minh nhân dân (CMND) của mẹ, số giấy khai sinh của bé và số điện thoại chính xác. Trong trường hợp những đăng ký không có đầy đủ thông tin để xác định người thắng giải để giao hàng, Huggies® sẽ không đưa vào danh sách người thắng giải. 

 • Bước 2: BTC sẽ kiểm tra tính hợp lệ của thông tin Mẹ đăng kí và thông báo Danh sách thắng giải tại fanpage Huggies Vietnam (https://www.facebook.com/huggiesvietnam/) vào mỗi thứ Năm hàng tuần.
 • Bước 3: Khi giao quà tặng đến Mẹ, Nhân viên giao hàng sẽ yêu cầu nhận 1 bản sao chứng minh nhân dân hoặc giấy chứng sinh của bé để đảm bảo tính chân thật của người nhận quà. Nếu thông tin không trùng khớp, nhân viên sẽ từ chối giao quà tặng.

2. Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng sẽ phát hành

Kimberly Clark sẽ không phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng. Hoạt động đăng kí được thực hiện online, cách xác định người trúng giải được thực hiện thông qua số liệu thống kê trên trang web hoàn thành đầu tiên và phù hợp thể lệ của mỗi đợt chơi.

3. Cách thức xác định người trúng giải:

 • Người trúng giải là người đã hoàn thành đăng kí cũng như thực hiện đầy đủ các yêu cầu của chương trình.
 • Một người dùng (căn cứ theo số điện thoại và email, địa chỉ không bị trùng lắp, số CMND và giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của bé) chỉ được nhận một phần quà trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Mỗi tuần, Ban Tổ Chức sẽ chọn ra những người chơi may mắn và thông tin hợp lệ để tiến hành trao giải.
 • Thời gian công bố giải thưởng tuần: giải thưởng sẽ được công bố vào tại fanpage của chương trình; BTC sẽ liên hệ với người trúng giải qua thông tin đăng ký tài khoản khi tham gia chương trình để tiến hành trao giải qua đường bưu điện.
 • Những giải thưởng mà không có đầy đủ thông tin chính xác (địa chỉ và số điện thoại cụ thể) để giao hàng, HUGGIES® có quyền loại khỏi danh sách người thắng giải mà không cần báo trước.

4. Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại:

Kimberly Clark sẽ không đưa bằng chứng xác định trúng thưởng nào vào sản phẩm khuyến mại.

5. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Không
6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

 • Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 25/10/2017 đến ngày 15/12/2017 hoặc đến khi hết quà. Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên fanpage của chương trình vào mỗi thứ Năm hàng tuần.
 • Tối đa 5.000 người chơi của chương trình được gửi quà đến địa chỉ nhà do người chơi cung cấp trong bước 1, qua đường bưu điện. Quà tặng sẽ được gởi đến người chơi trong vòng 30 ngày làm việc, không tính dịp lễ/ Tết và các ngày nghỉ khác;
 • Đơn vị chuyển phát sẽ liên hệ với người thắng giải qua số điện thoại do người chơi cung cấp tối đa 03 lần trong vòng 30 ngày để sắp xếp địa điểm và thời gian nhận quà.
  • Trường hợp không liên hệ được người chơi để trao giải, BTC xem như người chơi từ chối nhận giải thưởng.
  • Người chơi nhận quà tặng sẽ phải ký vào giấy báo phát, ghi lại số CMND và số điện thoại như bằng chứng xác nhận đã nhận quà từ BTC. Ngoài ra, nhân viên giao quà có thể yêu cầu mẹ cung cấp 1 bản sao Chứng Minh Nhân Dân và 1 bản sao giấy khai sinh của bé để đảm bảo tính chân thật của người nhận quà.

7. Thời hạn kết thúc trao thưởng: 15/01/2018

8. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…).

Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại xin gửi đến 
Công ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam, Centre Point Tower, 106 Nguyễn Văn Trỗi, 
Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Điện thoại: 18001546 Fax: (08) 3997 9600

Email: askhuggies.vn@gmail.com

9. Trách nhiệm thông báo

 • Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại: Thông tin trúng giải của chương trình sẽ được công bố vào thứ năm hàng tuần và cuối chương trình tại fanpage của chương trình.
 • Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng thông qua fanpage của chương trình

10. Các qui định khác

 • Bằng việc tham gia chương trình này, các Mẹ xác nhận đồng ý với các điều kiện và điều khoản của chương trình.
 • Người tham gia đồng ý cho nhãn hàng Huggies sử dụng những hình ảnh và thông tin tham gia vào chương trình với mục đích truyền thông.
 • Các đối tượng không được tham gia chương trình: nhân viên công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhà phân phối của công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối và đơn vị tham gia tổ chức chương trình. Trong trường hợp có tranh chấp, công ty TNHH Kimberly-Clark Việt Nam là người có quyết định cuối cùng.
 • Công ty TNHH Kimberly Clark có quyền thay đổi nội dung chương trình. Nội dung thay đổi sẽ được cập nhật và đăng ký theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam.

Công ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam thông báo đến Quý Sở và cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.

KHUYẾN MÃI KHÁC

CÁC SẢN PHẨM KHÁC