Góc chuyên gia

Nhóm chuyên gia: Sinh con

BS. Thu Hà

BS. Thu Hà

Với thâm niên 15 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, 6 năm trong việc tư vấn thai sản, Bs. Bùi Thị Thu Hà hiện là bác sỹ chuyên khoa chăm sóc tiền sản của bệnh viện Từ Dũ TP.HCM và là thành viên trong đội ngũ Chuyên gia HUGGIES® sẽ giải đáp những thắc mắc của Mẹ.

Mẹ Dung

táo bón

Chào bác sĩ ạ. Bs cho mẹ hỏi. Mẹ sinh cháu được 2 tháng nhưng đến 1 tháng rưỡi là cháu 7, 8 ngày k đi ỉ. Mẹ lo quá phải thụt cho bé, sau đó bé đi liền nhưng sang các ngày sau cháu vẫn k đi. Mẹ lại dùng củ nghệ đun khu bé cũng đi liền sau đó và các ngày sau lại k đi. Và cứ tiếp tục như vậy. Cháu vẫn bú bt, ngủ ngày thì đêm thức. Mà ngủ đêm thì ngày thức.nói chung mọi thứ vẫn bt chỉ có điều cháu k chịu đi ỉ. Mẹ lo quá. Như vậy có sao k ạ bs. Cảm ơn bs nhiều ạ.

Chào Mẹ, Bé của Mẹ bị táo bón từ 1,5 tháng. Táo bón có nhiều nguyên nhân: sinh lý (chức năng) và bệnh lý. May mắn là hầu hết các trường hợp táo bón là do ...

Từ khóa liên quan:

Mẹ Thuy

sinh con trai hay gai

em sinh nam 1987 thu thai thang 9/2015 thi em se sinh trai hay gai

Chào em! Việc thụ thai trai hay gái còn do nhiều nguyên nhân, không thể dự đoán cho em trước được Bác sĩ chào thân ái

Từ khóa liên quan:

Mẹ Nga

Dùng bỉm ngay từ khi mới sinh có ảnh hưởng gì không bác sĩ? nhất là khuỳnh chân ạ

Từ khi con mình mới sinh ra. Được mấy chị cùng trường giới thiệu để giúp bé ấm áp vì mua này rất lạnh hãy cho bé dùng bỉm Huggies rât an toàn . Mình cũng cho bé dùng tã sơ sinh từ khi mới sinh ra thấy bé rất hợp bỉm Huggies nhưng người nhà đặc biệt là mẹ chồng cứ bảo không cho cháu dùng nữa sợ ảnh hưởng đến con và đóng bỉm sẽ khuỳnh chân. Con gái như vậy rất xấu. Mình đã bảo mẹ đây là sản phẩm an toàn nhưng chưa có nhưng chưa có những bằng chứng chính xác nên vẫn chưa thuyết phục được mẹ. Xin bác sĩ tư vẫn kĩ hơn cho mình để mình có đầy đủ lí do thuyệt phục được mẹ chồng không vẫn bị mang tiếng là lười giặt nên cho con đóng bỉm khi mới sinh.

Chào Mẹ, Từ ngày các loại tả ra đời đã giải phóng phụ nữ trong công việc vệ sinh cho trẻ, nhất là trẻ sơ sinh. Vì các trẻ sơ sinh rất non nớt dễ bị ...

Từ khóa liên quan: