Công cụ đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Tìm tên cho bé:

Chọn giới tính:

Tên muốn đặt cho bé

Trở thành thành viên HUGGIES® để tạo danh sách tên hay và ý nghĩa cho bé

Ca

Là bài ca, khúc hát. Đặt tên này cho con, bạn mong muốn cuộc đời con ví tựa như những khúc ca, những lời thơ, ý nhạc

Các tên gần giống

Tên Giới tính Ý nghĩa
An Ca Giới tính: An là bình yên. An Ca là khúc hát yên bình, chỉ vào sự may mắn toàn ven
Âu Ca Giới tính: hát vui mừng cuộc đời thái bình
Băng Ca Giới tính: tiếng hát thanh cao
Bảo Ca Giới tính: Chữ Bảo theo nghĩa Hán - Việt thường gắn liền với những vật trân quý như châu báu, quốc bảo. Vì vậy, tên "Bảo Ca" được đặt cho con như hàm ý con chính là khúc ca quý giá mà bố mẹ luôn nâng niu, giữ gìn.
Bình Ca Giới tính: Bình là công bằng. Bình Ca là khúc ca hòa bình, chỉ vào sự may mắn
Dân Ca Giới tính: Mượn tên gọi thể loại nhạc truyền thống, hữu tình, hữu điệu trong dân gian đặt tên cho con, nhằm luôn nhớ đến quê hương, non nước, tình cảm láng giềng.
Đông Ca Giới tính: Đông là phía đông, vị trí được xem là của những người tri thức, có tài năng nghệ thuật. Đông Ca là bài hát của những người phía đông, thể hiện ước mơ cha mẹ sau này con sẽ là người thành danh, tốt đẹp.
Hải Ca Giới tính: Tựa 1 khúc ca của biển cả, thể hiện sự rộng lớn, bao la, gợi hình ảnh mênh mông của biển cả, một cảnh thiên nhiên khá quen thuộc với cuộc sống con người. Đệm chữ "Hải" cũng thể hiện sự khoáng đạt, tự do, tấm lòng rộng mở như hình ảnh của biển khơi.
Hạnh Ca Giới tính: Theo nghĩa Hán - Việt, tên "Hạnh", thứ nhất, có nghĩa là may mắn, là phúc lộc, là phước lành; nghĩa thứ hai là nói về mặt đạo đức, tính nết của con người. "Ca" là bài ca, khúc hát. Tên "Hạnh Ca" thường dùng cho nữ, chỉ người nết na, tâm tính hiền hòa, đôn hậu, phẩm chất cao đẹp như một khúc ca cao quý.
Hoàng Ca Giới tính: Như 1 khúc khải ca, đặt tên con là Hoàng Ca bố mẹ hi vọng cuộc sống của con sẽ luôn vui tươi, rộn ràng như khúc ca vậy. Đây là tên hay thường được đặt cho các bé trai, có ý nghĩa là sáng suốt, thông minh, thành đạt, vẻ vang và tạo được ảnh hưởng lớn đối với những người khác, được mọi người yêu mến, khâm phục, ngưỡng mộ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đặt tên cho bé theo tính cách

Tên theo tính cách

Đặt tên ý nghĩa theo tính cách bé

 Đặt tên theo tương lai

Tên theo tương lai

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý hay để bạn đặt cho con yêu của mình.

Đặt tên theo thiên nhiên

Tên theo thiên nhiên

Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Đặt tên theo yêu thích

Tên được yêu thích

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý để bạn đặt cho con yêu của mình.

Tên hay ở nhà cho bé trai và bé gái

100 tên hay ở nhà

Đặt tên hay cho bé gái hay bé trai, bạn đang phân vân. Tham khảo 100 tên hay ở nhà cho con từ Huggies bạn nhé.

Huggies đồng hành cùng bạn