Công cụ đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Tìm tên cho bé:

Chọn giới tính:

Tên muốn đặt cho bé

Trở thành thành viên HUGGIES® để tạo danh sách tên hay và ý nghĩa cho bé

Các

Nghĩa Hán Việt là tòa nhà ở cao lớn, đẹp đẽ, hàm nghĩa nơi tập trung trí tuệ, mỹ thuật… thể hiện ước mong 1 người thành đạt, cao sang, có tri thức và đẳng cấp trong xã hội.

Các tên gần giống

Tên Giới tính Ý nghĩa
An Các Giới tính: An là bình yên. An Các là tòa nhà bình yên, chỉ vào con người may mắn, tốt đẹp
Anh Các Giới tính: Anh là xuất sắc. Anh Các là lâu các đẹp đẽ, hàm nghĩa con người tươi đẹp, hoàn mỹ
Đài Các Giới tính: Đài Các hàm nghĩa sự cao sang, quý phái, đẹp đẽ, ngụ ý mong con cái trở thành người có giá trị cao trong xã hội, có tri thức, cung cách, hành vi hơn người.
Diệu Các Giới tính: Diệu nghĩa là tinh xảo, Diệu Các là căn gác tinh xảo, thể hiện nét đẹp của người con gái tuyệt mỹ vô song.
Đông Các Giới tính: Đông là phía đông, vị trí được xem là của những người tri thức, có tài năng nghệ thuật. Đông Các là tòa nhà đẹp đẽ phía đông, ngụ ý con người thành đạt, cao sang, có vị trí vinh hiển trong xã hội.
Hương Các Giới tính: Hương là mùi thơm. Hương Các là lầu cao có mùi thơm, chỗ người con gái xinh đẹp ở, hàm ý mong con cái xinh đẹp, tri thức, thành đạt.
Khánh Các Giới tính: Khánh là tốt lành. Khánh Các là tòa nhà tốt lành, hàm nghĩa con cái thành đạt, vinh hiển, gặp điều may mắn.
Khuê Các Giới tính: Khuê Các nghĩa là lầu ở của người con gái đẹp, ngụ ý mong con cái xinh đẹp, tài năng, thuần hậu, quý phái.
Minh Các Giới tính: Minh là sáng tỏ. Minh Các là lầu to có nhiều ánh sáng chiếu vào, hàm nghĩa con cái sẽ thông minh, hiển đạt, đời sống may mắn
Ngọc Các Giới tính: Ngọc là đá quý. Ngọc Các là tòa nhà xây bằng đá quý, thể hiện sự giàu sang, quý phái, sự vinh hiển, quyền quý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đặt tên cho bé theo tính cách

Tên theo tính cách

Đặt tên ý nghĩa theo tính cách bé

 Đặt tên theo tương lai

Tên theo tương lai

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý hay để bạn đặt cho con yêu của mình.

Đặt tên theo thiên nhiên

Tên theo thiên nhiên

Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Đặt tên theo yêu thích

Tên được yêu thích

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý để bạn đặt cho con yêu của mình.

Tên hay ở nhà cho bé trai và bé gái

100 tên hay ở nhà

Đặt tên hay cho bé gái hay bé trai, bạn đang phân vân. Tham khảo 100 tên hay ở nhà cho con từ Huggies bạn nhé.

Huggies đồng hành cùng bạn