Công cụ đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Tìm tên cho bé:

Chọn giới tính:

Tên muốn đặt cho bé

Trở thành thành viên HUGGIES® để tạo danh sách tên hay và ý nghĩa để tạo danh sách tên hay cho bé

Án

Nghĩa Hán Việt là cái bàn đọc sách, cái bục để những vật trang trọng. Cha mẹ chọn tên Án chủ yếu thể hiện niềm mong mỏi vào đức độ cao quý, sự trang nghiêm, tốt đẹp của con cái sau này.

Các tên gần giống

Tên Giới tính Ý nghĩa
Công Án Giới tính: Công là chung, cũng có nghĩa là thành quả làm được. Công Án có nghĩa là kết quả chung có được, thành quả công việc tạo được sau thời gian dài đúc kết, thể hiện kỳ vọng tài năng, đức độ sẽ cao hơn người khác.
Duy Án Giới tính: Duy là duy nhất. Duy Án là đối chiếu theo điều đã rõ, thể hiện con người nguyên tắc, chuẩn mực
Hoàng Án Giới tính: Hoàng là vua chúa. Hoàng Án hàm nghĩa cái bàn làm việc của nơi quyền quý, đặt những thứ giá trị, thể hiện ý muốn con cái sau này trưởng thành sẽ trở thành người có vị trí trang trọng, tài năng siêu việt.
Minh Án Giới tính: Minh là sáng tỏ, ánh sáng. Minh Án là bàn làm việc rõ ràng, minh bạch, hàm nghĩa con người có thái độ cao sang, quyền quý, đẳng cấp vượt hơn kẻ khác.
Nguyệt Án Giới tính: Nguyệt là mặt trăng, cũng có nghĩa là tháng, thời gian dài. Nguyệt Án là cái tên mềm mại, thể hiện nét thanh tân, cao quý, thiên về hình ảnh nghệ thuật, trí tuệ, như chiếc bàn thi nhân đặt dưới ánh trăng.
Xuân Án Giới tính: Xuân là mùa xuân, khởi đầu cho mọi điều tốt. Xuân Án là cái bàn thờ tổ tiên ngày đầu năm, thể hiện sự thanh khiết, trang trọng, khởi đầu tốt đẹp cho mọi người, đẹp đẽ và trang trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đặt tên cho bé theo tính cách

Tên theo tính cách

Đặt tên ý nghĩa theo tính cách bé

 Đặt tên theo tương lai

Tên theo tương lai

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý hay để bạn đặt cho con yêu của mình.

Đặt tên theo thiên nhiên

Tên theo thiên nhiên

Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Đặt tên theo yêu thích

Tên được yêu thích

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý để bạn đặt cho con yêu của mình.

Tên hay ở nhà cho bé trai và bé gái

100 tên hay ở nhà

Đặt tên hay cho bé gái hay bé trai, bạn đang phân vân. Tham khảo 100 tên hay ở nhà cho con từ Huggies bạn nhé.

Huggies đồng hành cùng bạn