Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Vui

"Vui" mang ý nghĩa là niềm vui, là niềm hạnh phúc, thể hiện mong ước cuộc sống luôn tràn ngập những điều tốt đẹp, tươi vui

Các tên gần giống

"Aí" là yêu. Ái Vui con là người có trái tim lương thiện, biết thương người, con luôn đem đến niềm vui cho mọi người xung quanh.
Ánh là ánh sáng, sự tươi mới. Ánh Vui con là ánh sáng và là niềm vui cho mọi người.
Bạch là trắng,trong sáng. Bạch Vui mong muốn con là người luôn vui tươi hồn nhiên trong sáng.
"Bích" dùng để chỉ 1 loại đá quý. Bích Vui con là người con gái xinh đẹp và quý giá như viên ngọc quý luôn mang lại niềm vui và may mắn đến với mọi người
"Diệu" có nghĩa là đẹp, tuyệt diệu, kỳ diệu. Diệu Vui con là người xinh đẹp là niềm vui và là điều tuyệt diệu của gia đình.
Kim là vàng. Kim Vui mong muốn con là người luôn vui tươi hạnh phúc, cuộc sống giàu sang sung túc.
"Ngọc" là viên ngọc quý, có ánh sáng lấp lánh, rạng rỡ. Ngọc Vui là người đáng quý, mang lại niềm vui và may mắn cho gia đình
Nguyệt có nghĩa là trăng. Nguyệt Vui mong muốn con là người trong sáng như trăng, luôn vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống.
"Phương" là phương hướng, cũng để chỉ người thông minh, xinh xắn. Phương Vui con là người con gái thông minh xinh đẹp, là người biết phân biệt được điều tốt điều xấu.
Thanh chỉ người điềm đạm thanh cao trong sạch. Thanh Vui mong muốn con là người thanh cao trong sạch, công chính, liêm minh và luôn vui vẻ hạnh phúc
Thảo có nghĩa là diệu hiền hiếu thảo. Thảo Vui con là người con gái diệu hiền hiếu thảo và luôn có được niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống.
Thúy là tên một loại viên ngọc quý,ngọc đẹp. Thúy Vui con là 1 cô gái xinh xắn, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quý phái luôn vui vẻ và hạnh phúc.
Thùy là thùy mị. Thùy Vui con là người hiền lành , thùy mị đoan trang, luôn vui vẻ trong cuộc sống.
Tú là người xinh đẹp, Tú Vui con là người xinh đẹp luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.
Tuyết chỉ người con gái xinh đẹp trong trắng tinh khôi.Tuyết Vui mong muốn con xinh đẹp tinh khôi như những bông tuyết và luôn vui vẻ hạnh phúc,
"Uyên" ý chỉ một cô gái duyên dáng, thông minh và xinh đẹp, có tố chất cao sang, quý phái. Uyên Vui nghĩa là cô gái thông minh, uyên bác và xinh đẹp, con là niềm vui lớn của gia đình.
"Xuân" là người lanh lợi, đại cát, có sức sống như mùa xuân. Xuân Vui con là cô gái nhỏ nhắn nhưng lanh lợi, hoạt bát, luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống như mùa xuân mới