Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên:

có nghĩa là mưa, là khúc nhạc, cũng bao hàm nghĩa về sức mạnh to lớn.

Các tên gần giống

tên một loài chim rất đẹp
"Bàng Vũ" là một tên hay và là sự kết hợp độc đáo dùng đặt tên cho các bé trai với nhiều ý nghĩa. Trong đó, "Vũ" có nghĩa là mưa, là khúc nhạc, cũng bao hàm nghĩa về sức mạnh to lớn. "Bàng" có nghĩa lớn lao, dày dặn hay còn có nghĩa thịnh vượng.
tên con mang ý nghĩa của sự huy hoàng, mạnh mẽ, tương lai sáng lạn
Theo nghĩa Hán - Việt "Vũ" có nghĩa là mưa, là khúc nhạc, cũng bao hàm nghĩa về sức mạnh to lớn."Khoa" thường mang hàm ý tốt đẹp, chỉ sự việc to lớn, dùng để nói về người có địa vị xã hội & trình độ học vấn. Theo văn hóa của người xưa, các đấng nam nhi thường lấy công danh đỗ đạt làm trọng nên tên "Khoa" được dùng để chỉ mong muốn con cái sau này tài năng, thông minh, ham học hỏi, sớm đỗ đạt thành danh."Khoa Vũ"mong muốn con là người giỏi giang,thành công to lớn vẻ vang trong cuộc sống.
"Vũ" là võ. "Lịch Vũ" ngụ ý người đã trải qua chính chiến, cương mãnh nghiêm túc
"Vũ" là võ. "Liêm Vũ" chỉ con người chính trực khí khái, liêm khiết mạnh mẽ
"Long Vũ" là tên thường đặt cho bé trai với ý nghĩa con oai phong, uy vũ, dũng mảnh như hình ảnh của loài rồng mạnh mẽ, uy nghi, tối cao. Ý mong muốn con thông minh, dáng vẻ oai vệ, được nhiều người nể phục, là người tài đức và tương lai huy hoàng, sáng lạng, ở vị thế cao trong xã hội.
Con sẽ là 1 chàng trai thông minh, mạnh mẽ và uy vũ
"Ngân" là tiền của. "Vũ" là mưa là khúc nhạc cũng bao hàm ý nghĩa to lớn, mạnh mẽ. "Ngân Vũ" nghĩa là cha mẹ mong con luôn mạnh mẽ uy vũ & tương lai sang giàu
"Vũ" là võ thuật. "Ninh Vũ" chỉ về con người trầm tĩnh nhưng mạnh mẽ, khí chất hiên ngang
"Vũ" là múa. "Nương Vũ" là người con gái đẹp thướt tha kiều mỵ
Theo Hán_Việt thì "Vũ" có nghĩa là mưa, còn có nghĩa khác là múa. Tên "Sương Vũ" có nghĩa là giọt sương đang múa, cũng có thể hiểu là giọt sương đọng lại sau cơn mưa. Bố mẹ mong con luôn thuần khiết, dịu dàng như giọt sương vừa linh hoạt, dẻo dai, khoẻ khoắn.
"Vũ" là võ. "Tài Vũ"là người có tài năng võ thuật, thực lực hơn người
con sẽ là một chàng trai mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh tao
Con có sức mạnh và uy tín.
"Xuyên Vũ", mong con luôn bình yên nhưng ẩn chứa một sức mạnh to lớn bên trong.
"Vũ" có nghĩa là mưa, là khúc nhạc, cũng bao hàm nghĩa về sức mạnh to lớn. Tên "Yến Vũ" nghĩa là con chim yến tuy nhỏ bé, nhưng sức sống mạnh mẽ, có thể vượt qua phong ba bão táp