Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Vành

"Vành" là gợi tả dáng vẻ tròn đều, đầy đặn.

Các tên gần giống

"Khuyên" thể hiện sự dịu dàng, nho nhã, quý phái nên thường dùng để đặt tên cho con gái với mong muốn bé gái khi lớn lên sẽ luôn xinh đẹp, đáng yêu và được mọi người yêu mến. "Khuyên Vành" là tên của một loài chim có giọng hót thánh thót và dáng vẻ xinh xắn nên thưởng đặt cho con gái với mong muốn con cũng luôn đáng yêu như vậy.
"Vành" là gợi tả dáng vẻ tròn đều, đầy đặn. "Yến Vành" là người có cuộc sống đầy đủ, sung túc, gia đình hòa thuận ấm êm.
  • Từ khóa: