Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Toàn

Theo nghĩa Hán - Việt, "Toàn" có nghĩa là đầy đủ, trọn vẹn, không thiếu sót. Tên "Toàn" nói lên mong muốn con sẽ luôn nhận được những niềm vui, may mắn một cách trọn vẹn, đầy đủ nhất. Mọi thành công, hạnh phúc cũng sẽ hoàn hảo. Ngoài ra, "Toàn" còn có ý nghĩa là mong mẹ tròn con vuông, sức khỏe dồi dào

Các tên gần giống

"Ân Toàn" thể hiện sự ân nghĩa một cách trọn vẹn, nói lên một con người có đạo đức, biết ơn người đã giúp đỡ mình, sống biết yêu thương, luôn ghi khắc sự giúp đỡ chân tình mà người khác dành cho mình.
"Bích Toàn" có nghĩa là ngọc bích nguyên vẹn, không có vết.
Chữ "Công" theo nghĩa Hán Việt ý chỉ công bằng và chính trực, không nghiêng về bên nào, "Toàn" có nghĩa là đầy đủ, trọn vẹn, không thiếu sót. Vì vậy khi đặt tên này cho con là để đề cập đến những người ngay thẳng, công bình mà vô tư, chính trực, tốt xấu không bao che, làm việc gì cũng toàn tâm toàn ý, không để dở dang
"Đức Toàn" nghĩa là chữ "Đức" vẹn toàn, nói lên một con người có đạo đức, giúp người giúp đời.
Theo nghĩa Hán - Việt, "Khánh" là sự chúc mừng, sự vui vẻ, "Toàn" là sự phổ biến rộng khắp. Tên "Khánh Toàn" là cái tên được gửi gắm với ý nghĩa về một cuộc sống vui vẻ trọn vẹn; sự ra đời của con là niềm vui, niềm hân hoan của mọi người.
Theo nghĩa Hán -Việt, "Minh" có nghĩa là thông minh, hiểu biết, sáng suốt, "Toàn" có nghĩa là trọn vẹn, đầy đủ, không thiếu sót. Tên "Minh Toàn" thể hiện mong muốn cho con có được một trí tuệ, trí thông minh hoàn hảo, không khiếm khuyết.
"Mỹ" có nghĩa là xinh đẹp, tốt lành. "Toàn" nghĩa là đầy đủ trọn vẹ, "Mỹ Toàn" nghĩa là con xinh đẹp, toàn vẹn, từ dung mạo đến tính tình.
"Nam" có ý nghĩa như kim nam châm trong la bàn, luôn luôn chỉ đúng về phía nam, nhằm mong muốn sự sáng suốt, có đường lối đúng đắn để trở thành một bậc nam nhi đúng nghĩa. Tên Nam Toàn được đặt với mong muốn con tài giỏi, khỏe mạnh, thành công