Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Thương

Là tình cảm, sự yêu thương, quý mến, thể hiện tình thương với mọi người, mong muốn hướng đến cuộc sống thanh nhàn, hưởng phúc lộc song toàn, cát tường.

Các tên gần giống

"Thương" là dòng sông Thương, chỉ về tình yêu. "Đào Thương" là hoa đào bên dòng Thương, thể hiện cái đẹp diễm tình.
Theo cách thông thường, "Hạ" thường được dùng để chỉ mùa hè, một trong những mùa sôi nổi với nhiều hoạt động vui vẻ của năm. Tên "Hạ Thương" thường để chỉ những người có vẻ ngoài thu hút, rạng rỡ như mùa hè, có tâm hồn trong sáng, rất hiểu biết, và có tấm lòng nhân ái, yêu thương mọi người
"Theo nghĩa Hán - Việt, ""Hoài"" là nhớ, hoài niệm, ""Thương"" là thương cảm, cảm nhận. Tên ""Hoài Thương"" dùng để gợi đến hình ảnh người con gái dịu dàng, đằm thắm, có nội tâm sâu sắc. Tên ""Hoài Thương"" ý muốn gợi nhớ hoài niệm, về những kí ức quan trọng của bố mẹ."
Theo nghĩa Hán - Việt "Mân Thương" có nghĩa là bầu trời mùa thu trong xanh, ánh nắng ấm áp, thời tiết không gay gắt như mùa hè và cũng không lạnh lẽo như mùa đông, chỉ người hiền lành, ôn hòa, tốt bụng và luôn có lập trường và chính kiến bản thân.
Biểu hiện của tình yêu trong sáng. Mong con luôn hạnh phúc
Theo nghĩa Hán Việt, nguyệt là vầng trăng, Trăng có vẻ đẹp vô cùng bình dị, một vẻ đẹp không cần trang sức, đẹp một cách vô tư, hồn nhiên. Trăng tượng trưng cho vẻ đẹp hồn nhiên nên trăng hoà vào thiên nhiên, hoà vào cây cỏ. Tên Nguyệt Thương được đặt với ý nghĩa về tình thương yêu, tấm lòng bao la, bác ái dành cho những người xung quanh
Bố mẹ yêu thương con nhất trên đời
product
product

Tham gia ngay

Huggies Club để nhận các ưu đãi!

news

Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ

experts

Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies

promo

Nhận quà may mắn và thông báo khuyến mãi từ Huggies

Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới