Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Phát

Người uyên bác và có năng lực tập trung cao, đạt nhiều thành tựu.

Các tên gần giống

An là bình yên. An Phát là phát triển an bình, chỉ vào người có căn cơ đầy đủ, tiền đồ tốt đẹp
Theo nghĩa Hán - Việt, "Anh" có nghĩa là tinh anh, uyên bác, "Phát" có nghĩa là hưng thịnh, phát tài. Tên "Anh Phát" được đặt với mong muốn con sẽ thông minh, trí tuệ, có tư duy, có bản lĩnh và biết phấn đấu để đạt được thành công. Chính thành công ấy sẽ mang lại cho con cuộc sống giàu sang, phú quý.
Theo nghĩa Hán - Việt, "Bách" mang ý nghĩa nhiều, to lớn, thông tuệ. Bách cũng là một loài cây quý hiếm, sống kiên định, vững vàng. "Phát" có nghĩa là hưng thịnh, phát tài. Tên "Bách Phát" dùng để nói đến người mạnh mẽ, có bản lĩnh, kiên cường, quyết đoán, thành công và luôn đạt được mục tiêu của cuộc đời.
Phát có nghĩa là ngày một hưng thịnh hơn & Đạt thể hiện sự thành công nên tên Phát Đạt mang ý nghĩa con sẽ có tương lai sáng lạng, thành công ngày một phát triển vững mạnh
Theo nghĩa Hán - Việt, "Gia" có nghĩa là nhà, gia đình, dòng họ, "Phát" có nghĩa là hưng thịnh, phát tài, phát lộc. Con tên "Gia Phát" mang ý nghĩa mong cho tương lai cả gia đình sẽ luôn được giàu sang, phú quý, cuộc sống ấm êm, sung túc, phát tài, phát lộc.
Phát Hà những người này thường có số thuận lợi tốt đẹp, có quyền lực mưu trí.Được bàn bè giúp đỡ, thành công ngoài ý muốn.
Con hãy phát huy hết mọi khả năng của mình để thành công
Là người sáng suốt, nhanh nhẹn
"Nam" có ý nghĩa như kim nam châm trong la bàn, luôn luôn chỉ đúng về phía nam, nhằm mong muốn sự sáng suốt, có đường lối đúng đắn để trở thành một bậc nam nhi đúng nghĩa. Tên Nam Phát được đặt với mong muốn con tài giỏi, kiên cường, cuộc sống phát tài, phát lộc
Con là viên ngọc phát sáng khắp mọi nơi
Hãy luôn tỏa sáng và sống hết mình như mặt trời
Bé sẽ đạt được những thành công, tiền tài, danh vọng
Theo nghĩ Hán - Việt, "Thanh" là trong sạch, thanh cao, liêm khiết. "Phát" là hưng thịnh, phát tài. Đặt con tên "Thanh Phát" là mong con có được cuộc sống giàu sang, phú quý, khí chất điềm đạm, cao sang