Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Lân

"Lân" trong chữ Kỳ Lân theo nghĩa Hán - Việt là từ dùng để chỉ một linh thú (con vật thiêng) trong truyền thuyết đại diện cho sức mạnh uy vũ & trí tuệ soi sáng tâm hồn. Tên "Lân" mang ý chỉ người có dáng vẻ oai nghiêm, cao sang, thông minh, trí tuệ, tính cánh liêm chính

Các tên gần giống

An là bình yên. An Lân là con lân an toàn, chỉ vào điều tốt đẹp được bảo đảm.
Bảo là quý giá. Bảo Lân là con lân quý báu, ngụ ý người đàn ông phẩm cách cao quý
Bửu là từ đọc trại của Bảo, tức quý báu. Bửu Lân chỉ người đàn ông mạnh mẽ như loài lân
"Duy" trong tiếng Hán - Việt là từ chỉ sự suy sét, còn "Lân" mang ý nghĩa thông minh, tinh anh, thể hiện sức mạnh uy vũ phi thường của loài ky lân. Tên "Duy Lân" mang ý nghĩa con là người mạnh mẽ, tài trí thông minh, sống biết suy sét cặn kẽ, cân nhắc nặng nhẹ, trước sau, phải trái được mọi người ngưỡng mộ tin yêu.
"Hoàng" của chữ huy hoàng hay hoàng gia & "Lân" với ý nghĩa thông minh, trí tuệ hơn người. Tên "Hoàng Lân" ngụ ý rằng cha mẹ mong con sẽ trở thành người tài giỏi, thông minh, sáng dạ, trí tuệ tinh anh, tính tình liêm chính & có cuộc sống sung túc, ấm no
Tên "Kỳ Lân" trong tiếng Hán - Việt là một loài linh thú trong truyền thuyết với sức mạnh tượng trưng cho sự tung hoành của nam nhi, đồng thời còn tượng trưng cho người có tâm cao sang, thông minh, trí tuệ.
"Ngọc" là thứ đá quý với bề ngoài xinh đẹp thu hút & "Lân" ý chỉ tính cách thông minh, trí tuệ hơn người. Tên "Ngọc Lân" nhằm chỉ người có dung mạo đẹp đẽ, thu hút mọi ánh nhìn & tâm tính thanh cao, bản chất thông minh.
Thành là thật sự. Thành Lân ứng vào con người cao quý, tài năng thật sự và trung thực
Tên "Tường Lân" bao gồm chữ "Tường" trong am tường, tường tận & chữ "Lân" của Kỳ Lân. Tên này thể hiện con người sức mạnh uy vũ, trí tuệ sáng suốt,biết nhìn nhận thấu đáo sự việc & sống liêm chính.
product
product

Tham gia ngay

Huggies Club để có cơ hội nhận 6 tháng Huggies miễn phí!

news

Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ

experts

Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies

promo

Cơ hội nhận 6 tháng sử dụng Huggies miễn phí

Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới