Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Khuyên

Tên "Khuyên" thể hiện sự dịu dàng, nho nhã, quý phái nên thường dùng để đặt tên cho con gái với mong muốn bé gái khi lớn lên sẽ luôn xinh đẹp, đáng yêu và được mọi người yêu mến. Người tên "Khuyên" thường có nhân cách tốt, tình tình hiền thục, đoan trang và có thiên hướng về nghệ thuật.

Các tên gần giống

Theo nghĩa Hán - Việt "Hoàng" là màu vàng, ánh sắc của vàng . Tên "Hoàng" thường để chỉ những người vĩ đại, có cốt cách vương giả, với mong muốn tương lai phú quý, sang giàu. "Khuyên" thể hiện sự dịu dàng, nho nhã, quý phái nên thường dùng để đặt tên cho con gái với mong muốn bé gái khi lớn lên sẽ luôn xinh đẹp, đáng yêu và được mọi người yêu mến.Đặt tên con là "Hoàng Khuyên",ba mẹ mong con có cuộc sống thanh nhàn, không kém phần vẻ vang huy hoàng.
Theo nghĩa Hán - Việt "Hồng" ý chỉ màu đỏ , mà màu đỏ vốn thể hiện cho niềm vui, sự may mắn, cát tường."Khuyên" thể hiện sự dịu dàng, nho nhã, quý phái nên thường dùng để đặt tên cho con gái với mong muốn bé gái khi lớn lên sẽ luôn xinh đẹp, đáng yêu và được mọi người yêu mến.Chọn tên con là "Hồng Khuyên", ba mẹ mong muốn cuộc sống của con luôn là màu hồng, an nhàn nhẹ nhàng bình dị thanh tao.
Minh là sáng rõ. Minh Kiêm là tính tiết giản minh bạch, hàm nghĩa con người đạo đức, khiêm tốn, nghiêm trang
Minh là sáng rõ. Minh Kiêm là tính tiết giản minh bạch, hàm nghĩa con người đạo đức, khiêm tốn, nghiêm trang
Theo nghĩa Hán - Việt "Mỹ" có nghĩa là xinh đẹp, ưu tú, "Khuyên" thể hiện sự dịu dàng, nho nhã, quý phái nên thường dùng để đặt tên cho con gái với mong muốn bé gái khi lớn lên sẽ luôn xinh đẹp, đáng yêu và được mọi người yêu mến.Đặt tên con là"Mỹ Khuyên", ba mẹ mong muốn con luôn xinh đẹp giỏi giang và có cuộc sống an nhàn không phải trai qua phong ba bão táp của cuộc sống.
Theo nghĩa Hán - Việt "Quỳnh" thể hiện người thanh tú, dung mạo xinh đẹp, bản tính khiêm nhường, thanh cao."Khuyên" thể hiện sự dịu dàng, nho nhã, quý phái nên thường dùng để đặt tên cho con gái với mong muốn bé gái khi lớn lên sẽ luôn xinh đẹp, đáng yêu và được mọi người yêu mến."Quỳnh Khuyên" Mong muốn con có nét đẹp giải dị của loài hoa quỳnh trong sáng xinh đẹp mà nhẹ nhàng thanh tao.
Theo nghĩa Hán - Việt "Vân" là mây, gợi cảm giác nhẹ nhàng như đám mây trắng bồng bềnh trên trời."Khuyên" thể hiện sự dịu dàng, nho nhã, quý phái nên thường dùng để đặt tên cho con gái với mong muốn bé gái khi lớn lên sẽ luôn xinh đẹp, đáng yêu và được mọi người yêu mến."Vân Khuyên" Mong muốn cuộc sống của con tốt đẹp tương lai tươi sáng như những áng mây.
Theo nghĩa Hán - Việt, "Xuân" có nghĩa là mùa xuân, một mùa khởi đầu trong năm mới."Khuyên" thể hiện sự dịu dàng, nho nhã, quý phái nên thường dùng để đặt tên cho con gái với mong muốn bé gái khi lớn lên sẽ luôn xinh đẹp, đáng yêu và được mọi người yêu mến."Xuân Khuyên" là mùa xuân ấm áp của ba mẹ,cuộc sống của con sẽ tràn đầy niềm vui, an nhàn và bình yên.
  • Từ khóa:
product
product

Tham gia ngay

Huggies Club để có cơ hội nhận 6 tháng Huggies miễn phí!

news

Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ

experts

Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies

promo

Cơ hội nhận 6 tháng sử dụng Huggies miễn phí

Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới