Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Hòa

"Hòa" trong tiếng Hán - Việt có nghĩa là êm ấm, yên ổn chỉ sự thuận hợp. Tên "Hòa" thường để chỉ về đức tính con người, hiền lành, thái độ từ tốn, mềm mỏng, ngôn ngữ nhỏ nhẹ, ôn hòa.

Các tên gần giống

"Hòa" trong tiếng Hán - Việt có nghĩa là êm ấm, yên ổn chỉ sự thuận hợp, thường để chỉ về đức tính con người, hiền lành, thái độ từ tốn, mềm mỏng, ngôn ngữ nhỏ nhẹ, ôn hòa. Tên " Ái Hòa" mang ý nghĩa con sẽ luôn may mắn, dùng tính khí ôn hòa mà cảm hóa lòng người.
cái tên thể hiện niềm mong ước về một cuộc sống bình yên, ôn hòa, không có sóng gió
Hòa là cân bằng. Hòa Anh là tài năng cân đối, chỉ con người tài đức vẹn toàn
Chỉ sự yên ổn, tĩnh tại, vừa gợi sự quý phái vừa thể hiện mong muốn bình an, êm ấm
Tên "Hòa Bình" mang ý nghĩa con sẽ luôn may mắn, gặp điều bình an, thái độ bình tĩnh, an định trước biến động của cuộc sống, dùng tính khí ôn hòa mà cảm hóa lòng người. Hòa Bình còn là tên một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam - một vùng đất đa dân tộc, giá trị nhân văn đa dạng, phong phú về phong tục của cộng đồng cư dân.
con là ngọn đèn thắp sáng niềm tin hòa thuận, sum họp
mong con luôn sống thuận hòa bên anh chị em, là người có đức
con mang lại sự hòa thuận, vui vẻ cho gia đình
"Hòa" ý nói người có đức tính ôn hòa, hòa nhã. Hòa Lâm nói đến một người giỏi giang, đa tài, luôn khiêm nhường, hòa nhã với mọi người, biết vươn xa trong sự nghiệp
"Người con gái dịu dàng, nhỏ xắn, xinh xắn, tính hình hiền lành, ôn hòa"
Mong muốn có được sự yên bình, cuộc sống thoải mái
cuộc sống yên vui, bình an, an nhàn, luôn ấm êm
tên bé là sự giản đơn, thanh bình, ấm áp bên gia đình
thiên thần của trời đất ban tặng cha mẹ sự ấm áp từ con
"Hòa" trong tiếng Hán - Việt có nghĩa là êm ấm, yên ổn chỉ sự thuận hợp. "Uyên" ý chỉ một cô gái duyên dáng, thông minh và xinh đẹp, có tố chất cao sang, quý phái. Tên "Uyên Hòa " thường để chỉ người con gái hiền lành, thái độ từ tốn, mềm mỏng, ngôn ngữ nhỏ nhẹ, ôn hòa.
product
product

Tham gia ngay

Huggies Club để có cơ hội nhận 6 tháng Huggies miễn phí!

news

Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ

experts

Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies

promo

Cơ hội nhận 6 tháng sử dụng Huggies miễn phí

Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới