Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Diên

"Diên" theo nghĩa Hán - Việt là chỉ tên của chim ưng, chim ó. Tên của loài chim này thường hay gặp trong danh từ riêng chỉ người. Bởi vì chim ó là loài chim bay rất cao, rất dũng mãnh và rất được mọi người yêu thích. Vì vậy, "Diên" biểu lộ đặc điểm riêng quý giá đó xứng đáng được dùng để đặt tên cho con khi bạn muốn con mang dáng dấp chững chạc, hùng dũng và oai vệ

Các tên gần giống

An là bình yên, An Diên là mãi mãi bình yên, như lời chúc cha mẹ cho con cái bình an suốt đời
Không mang ý chỉ loài chim hùng mãnh như nguyên nghĩa "Diên", trường hợp này "Chỉ Diên" ngụ ý chỉ con diều giấy- là biểu tượng của đoàn viên, hoàn toàn tốt đẹp. Con sẽ như chiếc diều giấy, vươn lên cao nhẹ nhàng và vẫy vùng “ngạo nghễ” trên không trung. Bố mẹ thành tâm mong muốn con luôn khỏe mạnh, có tình thương và trí tuệ, có ý chí vươn lên.
Con của bố mẹ sẽ mang dáng dấp mạnh mẽ và oai vệ như loài chim được gọi là chúa tể của bầu trời.
Phương là cỏ thơm. Phương Diên là mùi cỏ thơm bền bỉ, hàm ý người con gái đẹp xinh, kín đáo mà sâu sắc.
Tường là rõ ràng, minh bạch. Tường Diên là sự thật rõ ràng, ngụ ý người trung thực, sáng tỏ, nghiêm túc.
product
product

Tham gia ngay

Huggies Club để có cơ hội nhận 6 tháng Huggies miễn phí!

news

Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ

experts

Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies

promo

Cơ hội nhận 6 tháng sử dụng Huggies miễn phí

Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới