Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Bửu

"Bửu" tương tự ý nghĩa của chữ bảo trong bảo bối quý giá. Tên "Bửu" thể hiện sự trân quý, yêu thương của mọi người dành cho con

Các tên gần giống

An là bình yên. An Bửu là vật quý bình an, tốt đẹp
tên gọi mang hàm ý nuông chìu, yêu hương
"Diệp" chính là "lá" trong Kim Chi Ngọc Diệp (dịch là cành vàng lá ngọc). "Bửu" tương tự ý nghĩa của chữ bảo trong bảo bối quý giá.Vì vậy, đặt tên này cho con ngụ ý muốn nói con nhà quyền quý sang giàu, dòng dõi danh giá luôn được bố mẹ yêu thương, trân quý.
con là bảo bối của cả nhà
"Huy" có nghĩa là vinh quang, "Bửu" tương tự ý nghĩa của chữ "Bảo" trong bảo bối quý giá. Tên "Huy Bửu"thể hiện con trai chính là bửu bối quý giá của bố mẹ, bố mẹ đặt niềm tin con sẽ làm nên sự nghiệp vinh hiển mai sau.
Bảo bối vui vẻ. Mong con luôn được vui vẻ
bảo bối bằng vàng
con là viên ngọc bảo bối của cha mẹ
Nguyên là toàn vẹn. Nguyên Bửu là bảo bối toàn vẹn, chỉ vào niềm vui cha mẹ xem con là vật quý hoàn mỹ trên đời.
"Quang" là to lớn, thịnh đại, là hùng dũng, mạnh bạo và uy vũ,cứng cỏi, cương trực. "Quang" còn có nghĩa là ánh sáng, sáng sủa, rực rỡ. Tên "Bửu" thể hiện sự quý mến, yêu thương của mọi người dành cho con như bửu bối. Tên "Quang Bửu" được hiểu là một viên đá quý, đẹp như ngọc, rực rỡ và tỏa sáng mọi nơi, một con người ưu tú trong xã hội.
Quốc Bửu là đọc trại từ Quốc Bảo, nghĩa là vật quý quốc gia, hàm nghĩa con là điều trân quý nhất của cha mẹ.
Là một cái tên gợi sự cao quý, tốt lành.Từ "Thiên" có nghĩa là nghìn, hay nghĩa khác là trời . Tên "Thiên Bửu" ngụ ý ví con như bửu bối quý giá mà ông trời ban tặng cho gia đình.
Xuân là mùa xuân. Xuân Bửu là bảo bối mùa xuân, chỉ vào điềm may mắn
product
product

Tham gia ngay

Huggies Club để có cơ hội nhận 6 tháng Huggies miễn phí!

news

Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ

experts

Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies

promo

Cơ hội nhận 6 tháng sử dụng Huggies miễn phí

Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới