Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Ẩn

"Ẩn" có nghĩa là sự che dấu, không phô trương chỉ người có tài nhưng khiêm nhường & tâm tính thanh tịnh thích cuộc sống an nhiên không ganh đua

Các tên gần giống

Đăng là ngọn đèn. Đăng Ẩn nghĩa là ngọn đèn giấu kín, thể hiện khát khao cha mẹ muốn con mình như ngọn đèn quý, chỉ thắp sáng lúc cần thiết, sau này có tài năng, thi thố thành đạt với đời 1 cách cao quý.
Duy Ẩn nghĩa là sự giấu kín tuyệt đối, chỉ vào người thận trọng, kín đáo
Sự huy hoàng ẩn giấu bên trong
TÍnh cách mạnh mẽ như loài rồng ẩn bên trong
Con như một viên ngọc còn ẩn mình, khi được mài dũa sẽ tỏa sáng
Nguyệt là mặt trăng, ngày tháng. Nguyệt Ẩn là mặt trăng giấu kín, hàm nghĩa cái đẹp kín đáo, sự dịu dàng, hoàn mỹ không bộc lộ ra.
ẩn chứa sự tỏa sáng như mặt trời
"Thanh" có nghĩa là màu xanh tượng trưng cho sự trong sáng, ý nói về người thanh bạch, luôn có khí chất điềm đạm, nhẹ nhàng và cao quý.
"Thế" ý chỉ quyền lực, khí khái của người nam nhi. "Ẩn" theo phiên âm Hán Việt có nghĩa là sự che dấu, không phô trương, chỉ người có tài nhưng khiêm nhường. Vì vậy, bố mẹ đặt tên này cho con ngụ ý mong muốn con có tính tình khiêm nhường, người mạnh mẽ, vững vàng trong cuộc đời.
Thiên là trời. Thiên Ẩn ngụ ý người có phúc lộc trời đất ban cho
tên con mang nghĩa trí thông minh tiềm ẩn
Xuân là mùa xuân. Xuân Ẩn là mùa xuân giấu kín, thể hiện niềm ao ước điều tốt đẹp kỳ diệu
product
product

Tham gia ngay

Huggies Club để có cơ hội nhận 6 tháng Huggies miễn phí!

news

Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ

experts

Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies

promo

Cơ hội nhận 6 tháng sử dụng Huggies miễn phí

Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới