Công cụ Đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Ý nghĩa tên: Án

Nghĩa Hán Việt là cái bàn đọc sách, cái bục để những vật trang trọng. Cha mẹ chọn tên Án chủ yếu thể hiện niềm mong mỏi vào đức độ cao quý, sự trang nghiêm, tốt đẹp của con cái sau này.

Các tên gần giống

Công là chung, cũng có nghĩa là thành quả làm được. Công Án có nghĩa là kết quả chung có được, thành quả công việc tạo được sau thời gian dài đúc kết, thể hiện kỳ vọng tài năng, đức độ sẽ cao hơn người khác.
Duy là duy nhất. Duy Án là đối chiếu theo điều đã rõ, thể hiện con người nguyên tắc, chuẩn mực
Hoàng là vua chúa. Hoàng Án hàm nghĩa cái bàn làm việc của nơi quyền quý, đặt những thứ giá trị, thể hiện ý muốn con cái sau này trưởng thành sẽ trở thành người có vị trí trang trọng, tài năng siêu việt.
Minh là sáng tỏ, ánh sáng. Minh Án là bàn làm việc rõ ràng, minh bạch, hàm nghĩa con người có thái độ cao sang, quyền quý, đẳng cấp vượt hơn kẻ khác.
Nguyệt là mặt trăng, cũng có nghĩa là tháng, thời gian dài. Nguyệt Án là cái tên mềm mại, thể hiện nét thanh tân, cao quý, thiên về hình ảnh nghệ thuật, trí tuệ, như chiếc bàn thi nhân đặt dưới ánh trăng.
Xuân là mùa xuân, khởi đầu cho mọi điều tốt. Xuân Án là cái bàn thờ tổ tiên ngày đầu năm, thể hiện sự thanh khiết, trang trọng, khởi đầu tốt đẹp cho mọi người, đẹp đẽ và trang trọng.
  • Từ khóa:
product
product

Tham gia ngay

Huggies Club để có cơ hội nhận 6 tháng Huggies miễn phí!

news

Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ

experts

Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies

promo

Cơ hội nhận 6 tháng sử dụng Huggies miễn phí

Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới