Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thực phẩm và thức ăn dặm cho bé
Giấc ngủ của bé
Những cột mốc phát triển quan trọng của bé
Chăm sóc sức khỏe cho bé
Chăm sóc trẻ sơ sinh
Cho con bú
Phát triển của bé qua từng tháng
Sự thay đổi của bé qua các tuần
Sữa công thức
Khoảng thời gian đặc biệt
Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi
Ý tưởng thiết kế phòng cho bé

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của con bạn sẽ chứa đựng nhiều niềm vui và mang đến sự thoải mái cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nếu bận rộn, bạn sẽ không có thời gian để đưa ra những ý tưởng thú vị và độc đáo cho buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé. Thật ra, không cần phải lo lắng quá nhiều về bữa tiệc này vì hầu hết tiệc sinh nhật một tuổi là để cho bạn bè và gia đình của bạn đến chung vui cùng.

Thời gian chuẩn bị

Trong giai đoạn này, bé sẽ rất gắn bó với bạn. Vì vậy, cách tốt nhất để làm cho bữa tiệc này diễn ra tốt đẹp là dành cho con toàn bộ sự chú ý và quan tâm.  Điều này có thể khá dễ dàng vì bé chưa có nhiều bạn bè lắm. Bé có thể không quen với người lạ hoặc những nơi không phải nhà mình. Vì vậy bạn nên chỉ mời một số bạn thân và gia đình đến nhà. Bạn cũng có thể mời một số bạn từ lớp học làm mẹ hoặc mang thai. Nếu bạn biết con thích mạo hiểm, một chuyến đi chơi (chẳng hạn như đi sở thú hay công viên, nơi có không khí trong lành và có các loài động vật cũng như nhiều thứ để khám phá) có thể là một ý tưởng độc đáo và tuyệt vời cho sinh nhật của bé.  

Tại sao bạn lại không mua hoặc tự làm những thiệp mời sinh nhật đặc biệt, vì bạn cũng không cần nhiều thiệp mời lắm. Chẳng hạn như, có thể dùng một tờ giấy màu cắt hình số 1, viết tên bé ở mặt trước số 1 và tên chi tiết buổi tiệc ở mặt sau số 1 rồi gửi cho bạn bè và gia đình.

Trang trí

Một số bà mẹ thích trang trí ngôi nhà cho bữa tiệc, số khác nghĩ là điều đó là rắc rối không cần thiết. Nếu bạn thuộc nhóm thứ nhất, bạn có thể dành một ngày trang trí ngôi nhà với bóng bay, điện nhấp nháy, giấy nhiều màu, và trang trí cho các bàn tiệc. Nếu bạn thuộc về nhóm thứ hai thì cách dễ dàng nhất là hãy mua một bộ đồ da dụng dành cho bữa tiệc bao gồm, khăn trải bàn cùng chủ đề với, đĩa, chén và khăn ăn.

Bạn có thể chụp ảnh bé lồng vào khung với đường lề rộng và để khung ảnh trên một chiếc bàn kèm theo bút viết để trong suốt bữa tiệc mọi người có thể viết lời chúc cho bé.

Tổ chức vui chơi trong ngày sinh nhật

Ở giai đoạn này, thiên thần nhỏ của bạn có thể không tham gia nhiều các hoạt động, nhưng bạn vẫn có thể làm cho bé vui! Chơi trò nặng bột là một ý tưởng tuyệt vời cho bé và bạn bè của bé. Chỉ cần tạo một khu an toàn cho bé với một tấm bảng có nhiều bột để cho các bé nặng (luôn luôn dưới sự trông chừng của bố mẹ ). Có khi các bé không những chơi nặn bột mà còn chơi đùa với nhau.

Một quá bóng lớn cũng tạo nhiều niềm vui cho bé khi các bé có thể lăn bóng với nhau.  

Một khu vui chơi với các đồ chơi mà bé yêu thích như các hình hộp, đồ chơi dây kéo cũng có thể là một lựa chọn cho hoạt động ngày sinh nhật.

Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi đơn giản hay phức tạp là tùy ý bạn, nhưng nên nhớ rằng mục đích chính trong ngày là để vui chơi! Đó  là món quà tuyệt vời nhất cho bé!

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cách Đóng Bỉm Cho Trẻ Sơ Sinh
Chăm sóc bé 3/11/2019

Cách đóng bỉm cho trẻ sơ sinh

Cách đóng bỉm cho trẻ sơ sinh là một trong những kỹ năng đầu tiên mẹ cần phải học để chăm sóc thiên thần nhỏ của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ nắm vững kỹ năng thay tã và khắc phục bất kỳ sai lầm nào trong thời gian đầu một cách nhanh chóng.

Súp gà nấm
Chăm sóc bé 1/20/2019

Súp gà nấm

Với những nguyên liệu đơn giản, dễ nấu, súp gà nấm hương thanh đạm từ nước dùng từ gà, với hương thơm đặc trưng của nấm hương quyện với bột ngô ngon ngọt sẽ giúp bé thích thú hơn.

Món ăn cho bé: Nui xào thịt heo
Bé tập đi 1/16/2019

Nui xào thịt heo

Với nguyên liệu chính là cà rốt và thịt bò, sau gần 1 giờ chuẩn bị, bạn có thể có món cà rốt hầm thịt bò băm ngon lành cho bé yêu.

Huggies đồng hành cùng bạn

Bảo bọc êm thoáng cho làn da trẻ sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ