Táo, lê và dâu tây

Táo, lê và dâu tây

Giới thiệu

Món này cung cấp khá nhiều chất xơ, kali và vitamin C. Đặc biệt rất thích hợp với các trẻ thường xuyên bị chứng táo bón do thiếu xơ.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

1 trái táo ngọt
1 quả lê
50g dâu tây
2 thìa súp bột ăn dành cho trẻ

Táo, lê và dâu tây

Hướng dẫn

  • Bước 1: Rửa sạch táo, gọt bỏ vỏ và hạt, sau đó cắt lát nhỏ.
  • Bước 2: Rửa sạch lê, gọt bỏ hạt và cắt lát.
  • Bước 3: Cắt dâu tây làm tư.
  • Bước 4: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi với một ít nước, đậy nắp và nấu chín mềm bằng lửa nhỏ. Sau đó vớt ra nghiền nhuyễn, rồi cho bột ăn dành cho trẻ vào trộn đều. Nếu không có bột, bạn có thể thay thế bằng chuối nghiền nhuyễn.

Bình luận