Canh bí đỏ hầm sườn non

Canh bí đỏ hầm sườn non

Danh mục: Chăm sóc bé

Độ tuổi: bé dưới 1 tuổi

Thời gian thực hiện: dưới 2 giờ

Giới thiệu

Canh bí đỏ hầm sườn non rất giàu canxi, acid folic, giúp phát triển các tế bào thần kinh của bé.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

Sườn non : 1 lườn
Bí đỏ: 200g
Nước: 2 chén
Muối, đường, hành, ngò

Canh bí đỏ hầm sườn non

Hướng dẫn

Bước 1: Sườn non chặt khúc, rửa sạch, lạng lấy thịt, băm nhỏ.
Bước 2: Bí gọt sạch, cắt miếng nhỏ.
Bước 3: Bắc lên bếp, cho phần xương sườn non vào, nấu mềm, tiếp theo cho bí vào, tiếp tục đun.
Bước 4: Bí mềm, nêm nếm vừa ăn và nhấc xuống.

Bình luận