Bột trứng - rau dền

Bột trứng - rau dền

Giới thiệu

Trứng giàu DHA và lecithin thúc đẩy sự phát triển của hệ thần kinh và cơ thể của con người. Rau dền là loại rau ngon, có nhiều tác dụng tốt với cơ thể. Bột nấu trứng với rau dền sẽ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể của trẻ

Nguồn tổng hợp 

Nguyên liệu

  • Bột gạo 20g (4 muỗng canh gạt)
  • Trứng 30g (1 lòng đỏ hột gà)
  • Rau dền 30g (3 muỗng canh)
  • Dầu ăn 2,5g (1/2 muỗng cà phê dầu ăn)
  • Nước 200ml (lưng 1 chén)
  • Nước mắm hoặc muối iốt.
Bột trứng - rau dền

Hướng dẫn

Bước 1: Rau dền rửa sạch, cắt nhỏ, băm nhuyễn.
Bước 2: Trứng gà đánh đều lòng đỏ.
Bước 3: Bột gạo hòa với ít nước cho tan. Cho phần nước còn lại nấu sôi với rau dền khoảng 5 phút cho chín. Cho bột và trứng vào khuấy đều, cho ra chén thêm 1/2 muỗng cà phê dầu ăn. Nêm nhạt.

Bình luận