Những thay đổi kỳ diệu

khi bé bắt đầu biết lật

Lần đầu biết lật mở ra một thế giới hoàn toàn khác đối với bé, là thành tựu đầu đời và cũng là bước ngoặt đáng nhớ trên hành trình bé phát triển những kỹ năng mới. Hãy cùng Huggies điểm qua những thay đổi bé sẽ trải qua khi bắt đầu biết lật nhé!

1. Sân chơi của bé

Cột mốc lật lẫy gắn liền với một chuỗi những thay đổi về vận động đáng kể nên sân chơi của bé cũng có sự thay đổi không hề nhỏ. Khi này sân chơi của bé sẽ được mở rộng hơn, bé có thể nghiêng người sang trái, sang phải, nằm sấp người.

Do vậy Mẹ nên để bé nằm trên sàn nhà để có không gian rộng rãi và thoải mái cho bé. Ngoài ra Mẹ cũng nên xây dựng cho bé một thế giới nhỏ thật bắt mắt và thú vị để bé tha hồ học hỏi nhé!

2. Tập lật cho bé những trải nghiệm mới

Lần lật đầu tiên của bé sẽ đem tới cho bé cảm giác về sự tự do vừa lo sợ mà cũng cực kỳ hứng thú. Vì lúc này sau quá trình nỗ lực không ngừng, bé đã thay đổi được tư thế quen thuộc, bé sẽ rất tự hào về thành công đầu đời của mình.

Hơn thế nữa, bé có thể nhìn mọi thứ xung quanh theo một cách hoàn toàn mới, tầm nhìn được mở rộng hơn, khả năng quan sát môi trường xung quanh cũng tăng lên với nhiều góc độ khác nhau.

Thời gian này bé sẽ khám phá, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, những trải nghiệm đầy mới lạ này sẽ khiến bé thích thú lắm đây, Bố Mẹ hãy cùng bé chinh phục những cột mốc phát triển đáng nhớ phía trước nha!

Sleeping Baby Image

3. Bố mẹ hãy trở thành người đồng hành, tiếp thêm sức mạnh cho bé

Khi bé yêu bắt đầu vùng vẫy chinh phục cái lật đầu đời của mình, bố mẹ dần trở thành người cổ vũ, truyền cảm hứng thay vì chỉ là “vệ sĩ” chăm sóc 24/7.

Để trở thành người đồng hành đáng yêu, Bố Mẹ có thể khuyến khích bé lật qua bằng cách chơi với bé. Hãy trao bé những cái vỗ tay cổ vũ, hoan nghênh, mỉm cười với trẻ mỗi khi bé nghiêng người hoặc lật người qua để giúp bé cảm thấy tập lật thật là vui. Hơn cả, bé cần lắm những cái ôm động viên từ Bố Mẹ, giúp bé mạnh mẽ và an tâm, nỗ lực không ngừng để đạt được cái lật đầu đời.

Đồng thời để bé thoả sức tập lẫy lật mà vừa an toàn thoải mái, mẹ đừng quên ‘trang bị’ tã quần Huggies Mới cho bé cảm giác khô thoáng gấp 3 lần(1) nhờ 1000 phễu siêu thấm và thun chân, lưng thun co giãn vừa vặn gấp 2 lần(2) khi chuyển động mọi hướng.

4. Khởi đầu chặng đường khôn lớn rộng mở

Khi bắt đầu tập lật, bé đồng cũng dần hoàn thiện xương chân, cổ, lưng, cánh tay và các cơ. Sau đó, chính là lúc trẻ phối hợp các bộ phận này lại để có thể ngồi được vững và học bò, học đi

Từ lúc này, mỗi ngày sẽ là một ngày bé học hỏi được nhiều điều mới lạ, là một ngày bé lớn hơn, cứng cáp hơn, mỗi ngày một bước phát triển mới của bé sẽ mở ra, bố mẹ hãy luôn đồng hành cùng bé trong chặng đường đáng nhớ này nhé.

Trao cái ôm động viên,
bé thoải mái lẫy lật

Trao cái ôm động viên, bé thoải mái lẫy lật

Mẹ ơi, lần đầu biết lật không chỉ là sự thay đổi về mặt thể chất, mà còn đánh dấu thành công đầu đời của bé. Để đạt được cái lật đầu tiên, bé đã phải nỗ lực biết nhường nào. Mẹ hãy trao cho bé những cái ôm động viên và cùng Huggies giúp bé luôn khô thoáng, thoải mái trong hành trình chinh phục cột mốc đáng nhớ này.

Tã quần HUGGIES® thế hệ Mới với Công nghệ 1,000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng gấp 3 lần(1), lại co giãn vừa vặn gấp 2 lần(2) giúp bé thoải mái trong từng chuyển động đầu đời.

Mẹ hãy dùng tã quần HUGGIES® Mới để giúp bé thoải mái vận động và khôn lớn từng ngày ngay khi bé bắt đầu tập lật nhé!

(1) Theo kết quả nghiên cứu tháng 9-2017 trong điều kiện phòng thí nghiệm, so sánh với sản phẩm cũ.

(2)Lưng thun co giãn gấp 2 lần so với kích thước ban đầu.

Nắm thời điểm vàng dạy bé tập lật thành công

5 dấu hiệu bé bắt đầu lật
mẹ phải biết

Những bài tập hay
dạy bé lật

Những thay đổi kỳ diệu
khi bé bắt đầu biết lật

Cách tập nằm sấp
giúp bé sớm biết lật

Hành trang chuẩn bị cho
cái lật đầu đời của bé