Thịt đông xương sườn nấu rong biển

Thịt đông xương sườn nấu rong biển

Giới thiệu

Rau biển giàu vitamin kết hợp cùng thịt đông ngon lạ, sẽ rất bắt cơm cho bé và cả nhà đây.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Xương sườn lợn 500g.
  • Bì lợn.
  • Rong biển đã ngâm mỗi loại 150g.
  • Gia vị: Hành, gừng, muối.
Thịt đông xương sườn nấu rong biển

Hướng dẫn

Bước 1: Rong biển rửa sạch, thái nhỏ; xương sườn rửa sạch đun qua sau đó vớt ra rửa lại.
Bước 2: Đổ nước vào nồi, cho bì lợn, xương sườn, hành, gừng vào đun khoảng 20 phút.
Bước 3: Vớt xương sườn ra, lọc bỏ xương, đổ thịt sườn vào nồi, tiếp tục đun 5 phút.
Bước 4: Cho rong biển, đun nhỏ lửa khoảng 3 phút cho đến khi sôi, nêm muối, tắt bếp đợi đông lạnh là dùng được.

Bình luận