Súp củ cải-nấm hương-đậu Hà lan

Súp củ cải-nấm hương-đậu Hà lan

Giới thiệu

Ngoài các loại thịt, cá, tôm ra các mẹ nhớ phải bổ sung thêm cả rau củ vào thực đơn cho bé yêu nữa nhé!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Củ cải trắng: 250g.
  • Nấm hương: 15g.
  • Đậu Hà Lan (hạt): 25g.
  • Giá đậu, nước dùng. 
  • Muối lượng ít.
Súp củ cải-nấm hương-đậu Hà lan

Hướng dẫn

Bước 1: Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi, cho vào nồi nước sôi, luộc gần chín vớt ra, cho vào bát tô. Nấm hương ngâm nước, rửa sạch, thái sợi.
Bước 2: Đậu Hà Lan hạt, rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín mềm, vớt ra. Cho giá đậu, muối vào nồi nước dùng, đun sôi, vớt bọt. Cho nấm vào luộc sơ, vớt ra, cho vào bát tô. Củ cải trắng tiếp tục đun sôi phần nước còn lại trong nồi, cho đậu Hà Lan vào rồi bắc xuống. Cho tất cả vào tô củ cải, nấm là được.

Bình luận