Súp bí ngô-bông cải xanh

Súp bí ngô-bông cải xanh

Danh mục: Bé tập đi

Độ tuổi: bé 1-3 tuổi

Giới thiệu

Món súp thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là giúp bé giữ ấm hiệu quả trong mùa lạnh! Học cách chế biến món súp bí ngô bông cải xanh thôi nào các mẹ !

Nguồn tổng hợp 

Nguyên liệu

  • Bí ngô: 2 chén.
  • Bông cải xanh: 1 – 2 bông.
  • Dầu ôliu: 1 thìa canh.
  • Nước: 1/3 chén.
Súp bí ngô-bông cải xanh

Hướng dẫn

Bước 1: Trộn bí đỏ với dầu ôliu và nướng ở nhiệt độ 425 độ C, cho đến khi bí chín mềm.
Bước 2: Bông cải xanh cho vào nồi hấp cách thuỷ cho chín.
Bước 3: Cho cả hai vào máy xay, thêm nước và xay thật nhuyễn.

Bình luận