Canh thịt gà băm nấu cải bó xôi

Canh thịt gà băm nấu cải bó xôi

Danh mục: Bé tập đi

Độ tuổi: bé 1-3 tuổi

Giới thiệu

Thịt gà ngọt thơm kết hợp với cải bó xôi sẽ tạo nên món canh ngon ngọt dinh dưỡng cho bé yêu nhà bạn.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Thịt gà băm 50g.
  • Trứng gà 2 quả.
  • Cải bó xôi 1 cây.
  • Gia vị: Dầu ăn, muối, rượu, tinh bột khoai tây.
Canh thịt gà băm nấu cải bó xôi

Hướng dẫn

Bước 1: Trứng gà đánh phồng; cải bó xôi rửa sạch, thái nhỏ, cho vào chảo xào. Thịt gà băm trộn với trứng, cho muối, rượu vào khuấy đều.
Bước 2: Đổ hỗn hợp trên xào thơm, thêm nước, cho cải bó xôi vào đun, nêm vừa gia vị, cho ít nước, tinh bột khoai tây vào khuấy đều là được.

Bình luận