Canh hẹ đậu hũ

Canh hẹ đậu hũ

Danh mục: Bé tập đi

Độ tuổi: bé 1-3 tuổi

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Canh hẹ đậu hủ giàu canxi, vitamin K, phát triển xương, tăng cường đề kháng cho não trẻ.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Hẹ 5 cọng.
  • Đậu hủ: 1 miếng.
  • Tôm khô: 1muỗng cà phê
  • Nước: 2 chén
  • Dầu mè, muối, đường.
Canh hẹ đậu hũ

Hướng dẫn

Bước 1: Hẹ rửa sạch, cắt khúc để ráo.
Bước 2: Đậu hủ cắt miếng nhỏ, rửa qua với nước sôi, vớt ra để ráo.
Bước 3: Tôm khô ngâm với nước ấm độ 1 giờ, vớt ra giã sơ.
Bước 4: Bắc nước, cho tôm khô vào , khi nước sôi cho đậu hủ vào, nấu tiếp khoảng 5 đến 7 phút, cho hẹ vô. Nêm nếm vừa ăn. Nhấc xuống, rưới ít dầu mè vào khuấy đều.

Bình luận