Bánh mì hạch đào

Bánh mì hạch đào

Danh mục: Bé tập đi

Độ tuổi: bé 1-3 tuổi

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Hạch đào chứa các loại axit amin và chất béo không no, là nguyên liệu của protein hợp thành các tổ chức và hệ thống thần kinh của cơ thể, có tác dụng bồi bổ đại não, ăn hạch đào thường xuyên giúp tăng cường trí nhớ, kiện não cho bé.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Lòng trắng trứng 40cc, bột ngô 160g, bột tartar, hạch đào vụn 150g.
  • Gia vị: Đường trắng, bơ đã đánh bông, dầu ăn.
Bánh mì hạch đào

Hướng dẫn

Bước 1: Lòng trắng trứng trộn đều với 7 phần bột nở, cho đường trắng, bột tartar vào đánh bông lên 8 phần, sau đó cho bột ngô, hạch đào vào trộn đều.
Bước 2: Quết một ít dầu ăn lên khay nướng bánh, đổ bột bánh vào cán phẳng, đặt vào lò nướng 200°C, sau đó vặn xuống 160°C, nướng khoảng 20 phút lấy ra để nguội, phết bơ đã đánh vào, cuộn vào thái miếng là được.

Bình luận