Bánh hấp nhiều tầng

Bánh hấp nhiều tầng

Danh mục: Bé tập đi

Độ tuổi: bé 1-3 tuổi

Thời gian thực hiện: dưới 2 giờ

Giới thiệu

Bột bánh mỳ là loại bột đã chứa bột nở, là loại bột trộn đều giữa bột có hàm lượng gluten (thấp) và bột nở.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Bột bánh mỳ 500g.
  • Gia vị: Dầu ăn, đường trắng, hoa quả các loại.
Bánh hấp nhiều tầng

Hướng dẫn

Bước 1: Nhào bột mỳ với nước cho nhuyễn, sau đó cán thành hình chữ nhật.
Bước 2: Trên mặt bánh, quyệt dầu ăn, rắc đường trắng lên, gấp thành 2 tầng sau đó cán ra.
Bước 3: Làm lại bước này thêm 2 lần nữa, gấp thành hình chữ nhật, phủ hoa quả lên trên.
Bước 4: Bánh nhiều tầng sau khi làm xong cho vào nồi hấp 15 phút, để nguội cắt miếng, sau đó lại đặt nồi lên hấp lại một chút là được.

Bình luận